Những mẫu điện thoại di động quan trọng nhất trong lịch sử

Mai Anh

20:17 13/09/2015

Hãy cùng nhìn lại lịch sử phát triển ngành điện thoại di động và tìm hiểu những sản phẩm đánh dấu những bước tiến vĩ đại của nó.

Những mẫu điện thoại di động quan trọng nhất trong lịch sử

“Điện thoại gạch” DynaTAC

“Điện thoại gạch” DynaTAC là điện thoại di động đầu tiên trên thế giới, được phát hành vào năm 1983 với giá bán lên tới 3.995 USD.
Simon do IBM phát hành năm 1994 được coi là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, có thể chạy một số ứng dụng, theo dõi danh sách công việc và một vài chức năng khác.
Nokia 3310 là một trong những dòng điện thoại di động bán chạy nhất mọi thời đại với trò chơi Snake tiêu biểu cùng độ bền cực đỉnh.
Chiếc di động Sidekick của T-Mobile ra mắt năm 2003 và trở thành sản phẩm yêu thích của các cô gái tuổi teen bởi Paris Hilton cũng đã chọn dùng Sidekick.
Khi xuất hiện vào năm 2003, BlackBerry 7230 được coi là hình ảnh thu nhỏ của ngành kinh doanh công nghệ cao.
Motorola Razr chính là điểm khởi đầu của xu hướng điện thoại di động siêu mỏng, và là điện thoại gấp bán chạy nhất mọi thời đại.
Chiếc iPhone đầu tiên ra đời năm 2007, làm thay đổi toàn cục các chương trình trò chơi trên điện thoại với màn hình cảm ứng và các ứng dụng của riêng nó.
Năm 2009, Samsung phát hành chiếc Galaxy đầu tiên với hệ điều hành Android của Google, trở thành một trong những dòng smartphone màn hình cảm ứng đầu tiên cạnh tranh với iPhone.

Theo Kiến Thức

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine