Những lựa chọn giá tốt nhất trong thị trường xe Việt

Lâm Anh

08:41 05/05/2015

Khiêm tốn về trang bị tiện nghi nhưng Kia Morning MT 1.0L, Chevrolet Aveo, Hyundai Avante 1.5 MT hay Triton GL là những lựa chọn có giá hấp dẫn nhất trong các phân khúc xe khác nhau trong khi không có nhiều khác biệt về thiết kế, kiểu dáng với những phiên bản cao cấp hơn.

Những lựa chọn giá tốt nhất trong thị trường xe Việt

Ảnh minh họa.

Với giá 835 triệu đồng, Pajero Sport D 4x2 MT là phiên bản có giá mềm nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ bên cạnh hàng loạt đối thủ tiền tỷ như Toyota Fortuner, Kia Sorento, Hyundai Santa Fe hay Chevrolet Captiva

Với giá 564 triệu đồng, Kia Carens EX High nhắm tới các khách hàng muốn sắm MPV 7 chỗ nhưng có ngân sách hạn chế. Dù không sở hữu thiết kế quá bắt mắt nhưng phiên bản này vẫn có khá nhiều trang bị dù giá thấp.

Trong sân chơi có rất nhiều lựa chọn hatchback cỡ nhỏ, Mitsubishi Mirage MT là cái tên ưu thế nhất về giá với mức 440 triệu nếu so sánh với Ford Fiesta, Kia Rio, Hyundai Accent hay Suzuki Swift.

Tại thị trường xe van cỡ nhỏ, Spark Van là lựa chọn rẻ nhất với giá 253 triệu đồng

Không chỉ đứng đầu về doanh số trong phân khúc xe nhỏ, Kia Morning còn cung cấp phiên bản rẻ nhất MT 1.0L với giá 324 triệu đồng.

Không thật ăn khách nhưng mẫu sedan cỡ nhỏ Chevrolet Aveo vẫn là lựa chọn đáng chú ý khi có giá thấp nhất trong phân khúc với mức 447 triệu đồng

Lựa chọn khá lặng lẽ trong phân khúc sedan cỡ trung, Hyundai Avante 1.5 MT lại chính là cái tên có giá hấp dẫn nhất với giá chỉ 516 triệu đồng. Mẫu xe này là lựa chọn tốt cho những gia đình thích xe sedan rộng rãi mà không có nhiều tiền.

Phiên bản rẻ nhất trong thị trường xe bán tải là Triton GL với giá 530 triệu đồng.

Trong sân chơi do Mazda CX-5 và Honda CR-V thay nhau thống trị, Mitsubishi Outlander Sport vẫn đang sống không tồi nhờ lựa chọn giá mềm với mức 870 triệu đồng

Theo Báo Lao Động

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ