Những chiếc điện thoại giá chục tỷ đồng trông như thế nào?

Ngọc Linh

21:30 08/11/2015

Chiếc iPhone 6 của Alexander Amosu sau khi "độ" xong có giá hơn 58 tỷ đồng. Nhiều điện thoại khác sau khi "độ" cũng đẹp mê ly và mức giá hết hồn.

Những chiếc điện thoại giá chục tỷ đồng trông như thế nào?

Ảnh minh họa.

Chiếc iPhone 6 của Alexander Amosu (nhà thiết kế đồ trang sức sang trọng người Anh) đã được nạm vàng vàđính 6.127 viên kim cương nhỏ trên vỏ máy. Riêng logo Apple được gắn một viên kim cương lớn đã gia công vô cùng tỷ mỉ.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-2
Giá của iPhone 6 sau khi "độ" là 1,7 triệu bảng (tương đương 58,3 tỷ đồng), đắt hơn cả một chiếc siêu xe.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-3
Các đại gia yêu thích "độ" iPhone 6 ở Việt Nam cũng không ngần ngại chi thêm tiền để "thay áo" cho máy. Ngoài mạ vàng, đính kim cương, một số chi tiết như logo quả táo Apple hoặc hình rồng vàng được gắn lên mặt sau của máy.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-4
Trước đó, phiên bản iPhone 5 vàng, đính kim cương do hãng Stuart Hugheschế tác lại có mức giá khá sốc hơn rất nhiều, lên tới 15,3 triệu USD tương đương với khoảng 316 tỷ đồng.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-5
Vỏ nhôm kim loại bên ngoài iPhone 5 được thay thế bằng vàng 24 carat, phím Home được làm từ viên kim cương đen 26 carat do chính khách hàng sở hữu.Stuart Hughes đã mất tới 9 tuần để hoàn thiện sản phẩm hoàn toàn bằng tay.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-6
Vertu Signature Cobra là chiếc điện thoại đắt nhất trong bộ sưu tập Signature Cobra với 439 viên hồng ngọc và hai biểu tượng rắn hổ mang,bao quanh thân máy là rất nhiều kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 49 viên đá ruby. Trước đây, máy có giá khoảng 6,5 tỷ đồng.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-7
"Độ" lại dế yêu luôn là niềm yêu thích của các đại gia. Chiếc BlackBerry đính 1.101 viên kim cương, nắp lưng bằng da cá sấu trị giá gần 1 tỷ đồngcho thấy độ chịu chơi của các ông chủ mê đồ công nghệ.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-8
Phần viền của điện thoại được đính kim cương tự nhiên, tổng số 13.8 carats, nắp lưng chế tác thủ công bằng vàng khối 18K.
Nhung chíec dịen thoại giá chuc tỷ dòng trong nhu thé nào?-Hinh-9
Chiếc Gresso Luxor Las Vegas Jackpot được làm bằng vàng khối, tấm ốp lưng chọn loại gỗ cứng 200 năm tuổi, và toàn bộ phím bấm được khắc từ tinh thể sapphire vô cùng sang trọng.

Theo Kiến Thức

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ