Nhà mạng Mỹ cho phép đổi iPhone 6 lấy iPhone 6s

Minh Trang

15:26 29/07/2015

BizLIVE -

T-Mobile cho biết mọi khách hàng khi mua iPhone 6 mới tại thời điểm hiện tại đều có thể được đổi lấy một chiếc iPhone 6s khi nó ra mắt.

Nhà mạng Mỹ cho phép đổi iPhone 6 lấy iPhone 6s

Ảnh minh họa.

Khách hàng của T-Mobile mua iPhone 6 với gói Jump One Demand (chi phí 15 USD/tháng) có thể đổi miễn phí iPhone mới ngay sau khi chiếc điện thoại này ra mắt. Việc người dùng Mỹ cần làm là mua điện thoại và trả phí đều đặn mỗi tháng.

T-Mobile đã thêm Apple Music vào danh sách của 33 dịch vụ âm nhạc miễn phí qua mạng dữ liệu của hãng.

Đó là những gì khách hàng muốn, như 80% các dịch vụ yêu cầu âm nhạc streaming trên Twitter đều là  "Apple Music".

Để có thể nâng cấp, những chiếc iPhone 6 phải trong tình trạng tốt. Trong trường hợp người dùng T-Mobile tham gia gói ưu đãi, đặt hàng trong vòng 48 tiếng sau khi máy ra mắt sẽ được giao máy tận nhà.

T-Mobile bắt đầu cung cấp gói ưu đãi Jump On Demand tuần trước với mục đích đẩy mạnh doanh số bán thiết bị di động. Theo những tin đồn gần đây, iPhone mới (nhiều khả năng là iPhone 6S) sẽ ra mắt và lên kệ vào tháng 9/2015.

John Legere, CEO của T-Mobile chia sẻ: Bất cứ ai mua một chiếc iPhone 6 và trả thêm 15 USD mỗi tháng sẽ tự động nhận được gói khuyến mại này. Bạn không phải làm gì cả, ngoài việc đến và nhận máy mới bất cứ khi nào bạn muốn vào cuối năm nay.

Theo các thông tin được biết trước đó, iPhone 6s sẽ được nâng cấp hiệu năng với bộ vi xử lý mới. Bên cạnh đó là nhiều tính năng đáng chú ý như tăng độ phân giải và cải tiến chất lượng camera, cảm ứng Force Touch cùng với chip LTE mới cho tốc độ kết nối nhanh hơn. Cũng theo thông tin được tiết lộ từ một nhà bán lẻ, iPhone 6s sẽ có giá cao hơn khoảng 20USD so với iPhone 6.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ