Ngắm nội thất “xa xỉ” trên Mercedes G-Class 1990

Nguyễn Huy

19:45 16/11/2015

Là "chuyên gia" trong việc nâng cấp nội thất, Carlex Design vừa bắt tay vào độ lại một chiếc Mercedes G-Class đời 1990, cực kỳ sang trọng.

Ngắm nội thất “xa xỉ” trên Mercedes G-Class 1990

Ảnh minh họa.

Ở bên ngoài, chiếc Mercedes G-Class đời 1990 chỉ có một số chi tiết như mâm, bodykit, ba-đờ-sốc... được lấy từ những đời G cao hơn, nhằm khiến chiếc xe trông hiện đại hơn.
Ngam noi that
Phải tới khi mở những cánh cửa xe ra, nội thất độ của Carlex Design mới bắt đầu lộ rõ và gây bất ngờ cho bất kỳ ai.
Ngam noi that
Thay cho vẻ "rẻ tiền" với những chi tiết nhựa cứng màu đen của chiếc G-Class đời 1990 gốc, Carlex đã khiến cabin của xe có được vẻ sang trọng, mạnh mẽ và nhã nhặn nhờ các vật liệu cao cấp và sự tỉ mỉ tới từng chi tiết.
Ngam noi that
Đầu tiên, tay lái của chiếc xe được cắt CNC từ thép cứng, mạ vàng 24k nhẹ nhàng sau đó bọc xung quanh bởi vành gỗ sồi được xử lý đặc biệt.
Ngam noi that
Gỗ cao cấp cũng là vật liệu được sử dụng để làm tất cả những chi tiết ốp trên xe. Trong khi đó, những chi tiết nhựa xấu xí của chiếc G-Class "zin" đã được Carlex bọc trong da.
Ngam noi that
Ngay cả bảng điều khiển trung tâm của xe cũng được dán da cẩn thận, "kín mít" gần như tất cả mọi ngóc ngách nhỏ nhất.
Ngam noi that
Loại da được Carlex sử dụng vẫn còn giữ nguyên vân gốc nhờ quá trình xử lý đặc biệt và có tông màu trầm, khiến nội thất của xe có được một vẻ "phong trần" và cổ điển như cabin của những chiếc xe ngựa thời xưa.
Ngam noi that
Ngay cả những tấm ốp cửa cũng đã được hãng độ Carlex trang trí bằng da, khâu lại bởi những đường chỉ thủ công đầy tỉ mỉ.
Ngam noi that
Toàn bộ các ghế ngồi của chiếc xe đương nhiên cũng được bọc da một cách cầu kỳ. Trong khi đó, trần xe được bọc bằng da lộn với độ mịn màng như nhung.
Ngam noi that
Trong quá trình độ nội thất, Carlex cũng đồng thời tạo thêm cho chiếc xe một số túi đựng đồ bằng da đầy phong trần và tiện ích.
Ngam noi that
Khoang hành lý của xe cũng được "chăm sóc" cầu kỳ, với những dây đai chằng đồ bằng da và thảm lót bằng da lộn.
Ngam noi that
Dù không có những tiện nghi cao cấp, nhưng sau khi độ bởi Carlex, nội thất của chiếc G-Class cũ đã toát lên vẻ sang trọng cổ điển của những chiếc siêu xe sang trong quá khứ.

Theo Kiến Thức

Từ khóa: mercedes, siêu xe, hành lý
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?