“Lộ” video Galaxy S7 chống nước trước ngày ra mắt

Nguyễn Thắm

06:40 17/02/2016

BizLIVE - Mới đây, Samsung Indonesia vừa để lộ đoạn video quảng cáo chứng minh mẫu điện thoại sắp ra mắt Galaxy S7 có khả năng chống được nước trên trang Youtube, Forbes đưa tin.

“Lộ” video Galaxy S7 chống nước trước ngày ra mắt

Ảnh chụp màn hình cắt ra từ đoạn video quảng cáo của Samsung

Theo kế hoạch, phải đến ngày 21/2, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung mới “trình làng” mẫu điện thoại mới nhất mang tên Galaxy S7.

Tuy nhiên, những hình ảnh chi tiết về mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ. Theo đó, 2 đặc điểm nổi bật nhất ở Galaxy S7 chính là khả năng chống nước và sạc pin không dây.

Trên thực tế, những hình ảnh mà Evan Blass tiết lộ về Galaxy S7 vẫn chưa có sức thuyết phục rằng mẫu điện thoại này sẽ “an toàn” kể cả khi ngập trong nước.

 Hình ảnh về mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7

Nhưng mới đây, đoạn video quảng cáo chính thức của Samsung đã bị rò rỉ trên Youtube từ chi nhánh Indonesia. Trong video, chiếc điện thoại Galaxy S7 được người dùng sử dụng ngay cả trong mưa nặng hạt đã chứng minh khả năng chống nước của nó.

Ngay sau đó, bộ phận PR của Samsung Indonesia đã nhận ra sai sót này và gỡ đoạn quảng cáo khỏi Youtube. Đồng thời, ông Dellie Threesyadinda, một thành viên của Samsung cũng đã xác nhận tin đồn rằng: Mẫu điện thoại này sẽ hoàn toàn không thấm nước.

Ngoài ra, sản phẩm mới của Samsung còn có thêm tính năng bảo mật ngoài máy quét vân tay và khả năng sạc pin không dây.

 Galaxy S7 sẽ sử dụng sạc pin không dây

Tuy nhiên, Galaxy S7 lại không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với “người tiền nhiệm” - Galaxy S6.

Đây gần như là tất cả những thông tin chi tiết về mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Nhưng chắc chắn, nhà sản xuất này sẽ ra mắt nhiều hơn một phiên bản của mẫu smartphone này.

Theo nhiều tin đồn, Samsung có thể sẽ ra mắt đến ba phiên bản: một phiên bản thông thường, một màn hình cong ở cạnh, và một phiên bản có kích lớn hơn.

Hiện tại, gã khổng lồ Hàn Quốc này vẫn đang dẫn đầu thị trường Android. Vì vậy, các chuyên gia công nghệ cho rằng: S7 sẽ nhận được “phản hồi” tích cực từ khách hàng và là một khởi động rất quan trọng cho công ty trong bối cảnh cổ phiếu và doanh số bán hàng sụt giảm.

Theo thông tin từ trang web Tweakers  của Hà Lan, Galaxy S7 sẽ được ra mắt với giá bán tương đương Galaxy S6 khi phiên bản 32 GB được bán với giá 787 USD và thêm 100 USD cho phiên bản màn hình cong.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: Samsung, Galaxy S7
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?