Lộ ảnh thực tế Macbook của Xiaomi trước ngày ra mắt

Tùng Linh

06:05 27/07/2016

BizLIVE - Theo những thông tin trước đây, ngày 27/7nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt laptop đầu tiên của mình với tên gọi Mi Notebook. Hôm 26/7 một số bức ảnh của chiếc máy này đã rò rỉ trên Internet.

Lộ ảnh thực tế Macbook của Xiaomi trước ngày ra mắt

Một trong những bức ảnh rò rỉ về mẫu laptop mới của Xiaomi

Những hình ảnh mới nhất cho thấy máy có bộ khung kim loại với viền mỏng, chỉ có 2 cổng ở cạnh bên. Tuy nhiên trong hình lại không quan sát được logo Xiaomi ở vị trí nào. Mức giá của máy có vẻ nằm trong khoảng 600 USD với vi xử lý Intel Core i5, 8GB Ram và 256GB ổ cứng SSD. Phiên bản cao cấp hơn có giá khoảng 1000 USD với Intel Core i7 Skylake, sử dụng đồ họa GTX 970M 4GB, 16GB Ram và 512 MB ổ cứng SSD.
 Phần bàn phím của Xiaomi Notebook
Với cấu hình và thiết kế mỏng như vậy có thể đánh giá chiếc máy tính xách tay này có mức giá khá dễ chịu, thấp hơn so với các đối thủ có tên tuổi khác. Trước đó, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc máy này sở hữu nhiều đường nét giống hệt chiếc Macbook của Apple nên nhiều người cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc dự định nhái luôn chiếc máy này.
 So sánh cấu hình các máy
Tuy nhiên về tính xác thực của những hình ảnh này, trang Lilliputting cũng cho rằng nó khá giống chiếc Zenbook Pro của Asus nên có thể đây là hình ảnh giả. Nhưng mức giá và cấu hình thì có lẽ chính xác hơn vì nhà sản xuất này luôn được biết đến với những sản phẩm có cấu hình cao cấp đi kèm với mức giá bình dân.
Hình ảnh rò rỉ cho thấy máy có 1 cổng USB bình thường và 1 USB type C ở cạnh phải  
Trong ngày 27/7, ngoài máy tính xách tay, Xiaomi cũng giới thiệu cả 2 mẫu điện thoại thông minh mới.

TÙNG LINH

Từ khóa: xiaomi, macbook
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?