LG ưu đãi “cực khủng” cho người mua G4 nội địa

Nguyễn Thắm

15:51 20/04/2015

BizLIVE -

Những người mua mẫu điện thoại G4 tại Hàn Quốc trước ngày 31/5 sẽ được thay thế miễn phí màn hình trong vòng 1 năm và được tặng thẻ nhớ 64 GB, Phone Arena đưa tin.

LG ưu đãi “cực khủng” cho người mua G4 nội địa

Mẫu điện thoại thông minh LG G4

Những khách hàng mua mẫu điện thoại thông minh LG G4 tại Hàn Quốc trước ngày 31/5 sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của nhà sản xuất.

Được biết, người mua mua chiếc điện thoại LG G4 nội địa này trước ngày 31/5 sẽ được thay thế màn hình miễn phí trong vòng 1 năm sau đó. Thêm vào đó, họ cũng sẽ được tặng miễn phí 1 chiếc thẻ nhớ 64 GB microSD.

 LG G4 sở hữu ngoại hình đẹp mắt và cấu hình khá "khủng"

Tuy nhiên, LG chỉ thực hiện chính sách khuyến mại cực khủng cho người dùng tại "sân sau" của họ - điều mà không có tại bất cứ thị trường nào khác.

Có thể thấy, chương trình ưu đãi mới của LG nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc.
Đây cũng là một trong những chính sách kích cầu mà các công ty quốc tế thường thực hiện tại thị trường trong nước. 
LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 24/4 tới đây 

Bên cạnh những thông tin ưu đãi, LG cũng khẳng định rằng: mẫu điện thoại G4 sẽ có một camera sau lên tới 16MP với khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP cực kỳ hữu ích cho những người thích “tự sướng”.

Thêm vào đó, camera của G4 cũng đi kèm với tính năng tự động lấy nét Laser – tương tự như mẫu điện thoại G3 và người dùng có thể lựa chọn để xuất file ra dạng RAW hoặc JPEG.

Cũng theo những thông tin trước đó, LG G4 được cho là sẽ sở hữu bộ xử lý Snapdragon 808 và bộ nhớ trong 3GB. Dự kiến, mẫu điện thoại thông minh LG G4 sẽ được công bố vào ngày 28/4 trên toàn thế giới.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ