Laptop lai máy tính bảng siêu mỏng của Asus bắt đầu được “lên kệ”

Việt Khôi

18:04 13/05/2015

BizLIVE -

Vẫn sở hữu những ưu điểm của một chiếc máy tính lai, T300 lần này đã được nâng cấp để sở hữu kích thước mỏng nhất trong số các Tablet chạy Windows hiện nay.

Laptop lai máy tính bảng siêu mỏng của Asus bắt đầu được “lên kệ”

Nhà sản xuất Đài Loan cho biết bên cạnh thiết kế siêu mỏng được làm từ nhôm nguyên khối, máy vẫn được trang bị một cấu hình tốt như bộ vi xử lý Intel Core M, ram 8GB, ổ cứng thể rắn 128GB. Ngoài ra để đảm bảo các kết nối như một máy tính xách tay bình thường, máy còn được trang bị cổng USB 3.0, 1 cổng micro HDMI và khe cắm thẻ nhớ.

So với những thông tin được Asus công bố hồi tháng 1 tại triển lãm CES 2015, cấu hình của mẫu máy này không có sự khác biệt.

 Asus Transformer T300 Chi có thiết kế mỏng nhất trong số các máy tính bảng sử dụng Windows. Tại Việt Nam, máy được bán với mức giá từ 18,99 triệu đồng.
Do sử dụng Intel Core M nên máy không cần đến quạt tản nhiệt. Điều đó giúp cho máy vận hành mà người dùng không cảm thấy khó chịu vì những tiếng ồn hay rung do quạt máy sinh ra. Ngoài ra pin của máy cũng được cải thiện hơn do không cần điện để chạy quạt.

Điều làm cho các loại máy tính lai được người dùng đánh giá cao chính là ở khả năng linh hoạt thay đổi từ máy tính bảng trở thành laptop khi người dùng có nhu cầu soạn thảo văn bản với khối lượng lớn. Như vậy bên cạnh việc tập trung cải tiến về cấu hình phần cứng, các hãng cũng có những cố gắng hoàn thiện phần bàn phím rời để tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đối với chiếc Transformer T300, Asus công bố bàn phím của máy có thể hoạt động liên tục đến 84 giờ và cách xa tới 20m trong điều kiện được sạc đầy pin.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: asus, t300, intel, core
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine