iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ có thiết kế ra sao?

Hoàng Ly

13:22 17/03/2016

BizLIVE - Không phải bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt, mà chiếc smartphone cỡ nhỏ thế hệ mới iPhone SE mới là sản phẩm được trông đợi nhất hiện nay của Apple. Dưới đây là ý tưởng thiết kế của chiếc smartphone này được dựng dựa trên tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ.

iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ có thiết kế ra sao?

Ảnh minh họa.

Thiết kế iPhone SE rò rỉ từ trang công nghệ 9to5mac
Mẫu iPhone màn hình 4 inch của Apple đang rất được chờ đợi để thay thế cho phiên bản đã cũ là iPhone 5S. Và những hình ảnh mới nhất của thiết bị này vừa xuất hiện trên trang công nghệ uy tín 9to5mac.
Thiết kế iPhone 5SE từ 9to5mac.  
Theo những hình ảnh mà 9to5mac đăng tải thì đây là sơ đồ thiết kế dành cho phụ kiện của chiếc iPhone 5se sắp tới từ một nhà cung cấp phụ kiện. Quan sát kỹ thì thấy kích thước của phiên bản này rất giống với iPhone 5 và iPhone 5s, ngoại trừ nút nguồn được di chuyển từ đỉnh máy xuống vị trí cạnh phải đối diện với phím âm lượng.
Một số ý kiến cá nhân từ khách hàng của Apple nói rằng, màn hình 4,7 inch trên iPhone 6 tạo ra những khó khăn nhất định cho họ khi thao tác tại các góc của màn hình. Đây là một trong những lý do để Apple cung cấp tính năng nhấn đúp vào nút Home để kéo màn hình giao diện xuống còn một nửa.

Thiết kế iphone SE siêu mỏng

Mới đây nhất, trang concept-phone đã đăng tải bộ ảnh iPhone SE siêu mỏng do nhà thiết kế Armend Lleshi thực hiện. Chiếc iPhone này của ông chỉ dày 5 mm và không khác mấy so với một số smartphone siêu mỏng mà Gionee trình làng trước đây.
 iphone SE có thiết kế siêu mỏng.
iPhone SE này sẽ bỏ hoàn toàn dòng ăng ten, thay vào đó nó kết hợp chúng với các tấm nhựa ở phía trên và phía dưới. Màn hình của máy có viền khá dày, có đèn flash LED kép và có nút nguồn ở phía bên phải phía trên, mặc dù đây là một chiếc điện thoại 4 inch.

Thiết kế iPhone SE - sự kết hợp độc đáo 5s và 6

Sơ đồ dành cho thiết kế của điện thoại được rò rỉ mới đây từ tài khoản Twitter OnLeaks cho thấy đó là sự pha trộn của iPhone 6s với iPhone 5. Nó có màn hình 4 inch của iPhone thế hệ thứ 5, các nút âm lượng ở bên trái trông như nút tròn của phiên bản thế hệ 5, khác so với nút âm lượng hình bầu dục trên iPhone thế hệ thứ 6.
Ý tưởng thiết kế iPhone SE từ nguồn tin của tài khoản Twitter OnLeaks.  
Nút Wake/Sleep cũng được tìm thấy ở phía bên phải của thiết bị như trên iPhone 5, trong khi nút tương tự được tìm thấy ở cạnh bên phải của iPhone 6.
Phần phía dưới điện thoại là sự xuất hiện của màng loa, cổng Lightning và jack cắm tai nghe có vẻ giống với iPhone 5s.

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?