iPhone nhập từ Nhật trượt giá dài trên thị trường Việt

Minh Trang

09:19 20/04/2016

BizLIVE - Có thể thấy, trên thị trường, các mẫu iPhone bản lock Nhật đang trượt giá trên thị trường. Theo đó, các mẫu iPhone 5S, 5C và iPhone 5 đều có giá chưa tới 3 triệu đồng.

iPhone nhập từ Nhật trượt giá dài trên thị trường Việt

Ảnh minh họa.

iPhone 5S lock chưa tới 3 triệu đồng
Máy đang được chào bán với giá 2,99 triệu đồng cho phiên bản 16 GB khóa mạng. Mức giá này được ghi nhận rẻ hơn phiên bản quốc tế khoảng 2 triệu đồng trong khi bản chính hãng được niêm yết giá khoảng 8 triệu đồng. 
Về cấu hình, iPhone 5S được trang bị chip Apple A7, dual-core xung nhịp 1.3Ghz, đi kèm RAM PowerVR G6430, cho sức mạnh nhanh gấp đôi người tiền nhiệm. Máy cũng là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị cảm biến vân tay Touch ID đột phá, camera với đèn flash LED kép ấn tượng, pin dừng ở mức 1560mAh.
iPhone 5C giảm từ 3 triệu đồng xuống hơn 2 triệu đồng
Ngoài iPhone 5S bản lock Nhật đang hút khách nhờ mức giá tốt, các dòng máy khác của Apple như iPhone 5C cũng thể hiện sức hấp dẫn nhờ doanh số bán ra ấn tượng, nhất là khi iPhone SE màn hình 4 inch, giá khá cao vừa ra mắt.
iPhone 5C.  
 iPhone 5C cũ sở hữu màn hình 4 inch, vi xử lý Apple A6 tương đồng với iPhone 5, bộ đôi camera 8 MP và 1,2 MP, pin dung lượng 1.510 mAh. Là hàng lock nhập khẩu từ Nhật Bản, nhưng chỉ cần vài bước sửa lỗi cơ bản, iPhone 5C cũ sẽ trở thành bản quốc tế chạy ổn định. iPhone 5C bản lock Nhật đang có giá chưa tới 2 triệu đồng.
iPhone 5 giá hơn 2 triệu đồng
iPhone 5 sở hữu những điều tuyệt vời nhất của Apple tại thời điểm ra mắt. Máy chỉ mỏng 7.6mm với thiết kế nguyên khối phẳng, chất liệu nhôm cao cấp, cùng một màn hình “huyền thoại” 4 inch chuẩn Retina 1.136 x 640 pixel. Thiết bị cũng có khả năng kết nối LTE, kết nối Wifi kép.
 iPhone 5.
iPhone 5 chạy trên vi xử lý khủng nhất khi trình làng với chip Apple A6 lõi đôi, tốc độ 1.3 GHz,  RAM 1 GB, chạy trên iOS có thể nâng cấp lên đời mới nhất. Máy vẫn đứng ngoài cuộc đua về “số chấm” camera với 8MP và 1.2MP, nhưng chất lượng ảnh “vượt mặt” nhiều thiết bị Android. iPhone 5 hỗ trợ viên pin 1440mAh. Hiện tại, iPhone 5 lock Nhật có giá 2,1 triệu đồng.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?