“iPhone 8” bất ngờ lộ diện với hàng loạt công nghệ mới

Thành Luân

14:01 12/07/2015

iPhone 6S và thậm chí là iPhone 7 còn chưa xuất hiện trên thị trường, nhưng trên YouTube đã có một đoạn clip chia sẻ về hình ảnh cũng như các tính năng mới có trên mẫu smartphone 'iPhone 8'.

“iPhone 8” bất ngờ lộ diện với hàng loạt công nghệ mới

Một hình ảnh cho thấy ''iPhone 8'' có thể tạo ra bàn phím ảo trên mọi bề mặt bằng tia laser - Ảnh chụp YouTube

Theo PhoneArena, tài khoản Jermaine Smit trên YouTube đã cho đăng tải một đoạn clip mô tả thiết kế cũng như các tính năng mới của sản phẩm này. Dự kiến theo lịch trình phát triển iPhone thì mẫu iPhone 8 sẽ phải đến năm 2018 mới xuất hiện trên thị trường.
''iPhone 8'' do Jermaine Smit đưa ra sử dụng dạng thiết kế 2 màn hình cảm ứng (giống chiếc smartphone YotaPhone của Nga), màn hình phía trước hiển thị đạt chuẩn 2K còn màn hình phía sau hiển thị thông tin dạng trắng đen (màn hình phía trước dùng để chơi game còn màn hình phía sau có thể xem thông tin như duyệt email, tin nhắn,... giúp tiết kiệm pin).
Jermaine Smit cũng nêu ra ý tưởng ''iPhone 8'' phần bên hông máy sẽ tích hợp thêm bàn phím ảo bằng laser, mà theo đó người dùng khi đặt máy xuống có thể tạo ra bàn phím ảo để làm việc.
Các tính năng mới của ''iPhone 8'' là camera trước sẽ nâng cảm biến để dễ dàng chụp ảnh tự sướng, bộ vi xử lý với cấu hình "khủng" và toàn bộ thân vỏ máy vẫn sử dụng dạng kim loại nguyên khối.

Theo Báo Thanh Niên

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ