iPhone 7C màn hình 4 inch được sản xuất vào đầu 2016

Nguyễn Thắm

06:49 05/11/2015

BizLIVE -

iPhone 7C sẽ được ra mắt vào năm sau với vỏ kim loại và màn hình 4 inch, nhà phân tích Ming-Chi-Kuo cho biết.

iPhone 7C màn hình 4 inch được sản xuất vào đầu 2016

Ảnh minh họa.

Nhà phân tích Ming-Chi-Kuo từ KGI Securities đã có rất nhiều dự đoán chính xác về Apple – nhà sản xuất điện thoại thông minh có lợi nhuận lớn nhất thế giới nhờ vào các nguồn tin nằm trong chuỗi cung ứng của Apple tại châu Á.

Cho đến nay, ông đã dự đoán chính xác việc Apple sẽ không tung ra sản phẩm iPhone 6C cùng với 2 mẫu điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Tuy nhiên, rất có thể “nhà Táo” sẽ ra mắt sản phẩm này vào năm sau với tên gọi iPhone 7C cùng với thế hệ iPhone 7.

Đặc biệt, mẫu điện thoại này sẽ quay trở lại với màn hình 4 inch, kích thước màn hình truyền thống của Apple, tuy nhiên iPhone 7C sẽ không sở hữu vỏ nhựa như iPhone 5C mà sẽ được thiết kế với khung nhôm nguyên khối chắc chắn và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cũng theo nhà phân tích Ming-Chi-Kuo, mẫu điện thoại iPhone với màn hình 4 inch sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt từ đầu năm 2016 để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào mùa thu năm sau.

 iPhone 7C cũng sở hữu vỏ kim loại như mẫu iPhone 6S 

Theo thông lệ của Apple, mỗi năm vào tháng 9 công ty này sẽ ra mắt 1 thế hệ iPhone, vì vậy nếu mẫu điện thoại iPhone màn hình 4 inch được công bố vào năm sau, nhiều khả năng nó sẽ được gọi là iPhone 7C và sẽ ra mắt cùng với iPhone 7.

Dù mẫu điện thoại iPhone với màn hình 4 inch này được gọi tên như thế nào đi nữa, thì chắc chắn nó sẽ được trang bị vỏ kim loại cùng chip A9- chip mới nhất của Apple thay vì loại chip mà Apple dự định sản xuất iPhone 7 vào năm sau.

 Nhiều khả năng, iPhone 7C sẽ được trang bị chip A9 thay vì loại chip trên iPhone 7

Them vào đó, mẫu điện thoại này cũng sẽ không được trang bị công nghệ màn hình Touch 3D – tính năng mới nhất trên các mẫu iPhone hiện nay.

Vì vậy, đây sẽ là một sản phẩm giá rẻ, màn hình nhỏ gọn dành cho những người yêu thích kích thước màn hình 4 inch truyền thống của Apple.

Các nhà phân tích Ming –Chi –Kuo cũng cho biết Foxconn sẽ được giao nhiệm vụ sản xuất iPhone 7C trong tương lai với khoảng 20 đến 30 triệu chiếc iPhone có màn hình 4 inch.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ