iPhone 7 tiếp tục lộ ảnh 3 màu sẽ được bán

Tùng Linh

10:24 23/07/2016

BizLIVE - Trong những ngày qua, những hình ảnh về chiếc iPhone tiếp theo của Apple liên tục lộ diện. Mới đây những hình ảnh khác về 4 màu chính thức được bán ra cũng đã xuất hiện.

iPhone 7 tiếp tục lộ ảnh 3 màu sẽ được bán

Ảnh iPhone 7 bị rò rỉ

Khỉ chỉ ảnh mà cả đoạn phim về iPhone 7 đã xuất hiện khá rõ. Có vẻ lần này Apple đã giữ nguyên truyền thống thiết kế của mình với 3 màu máy vàng hồng, bạc và xám.
 Camera sau lồi ra ngoài khá nhiều
Ngoài ra các chi tiết khác khá giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Hai dải ăngten nhựa trắng trước đây đã chuyển xuống dưới. Cụm camera sau của máy lớn hơn và máy mỏng hơn. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất là cổng cắm tai nghe đã không còn xuất hiện. 
 Không còn cổng tai nghe 3.5
Theo một số trang công nghệ thế giới, việc loại bỏ cổng tai nghe sẽ giúp cho máy có thiết kế mỏng hơn và có thêm không gian cho pin giúp tăng dung lượng. Nhưng việc này cũng mang lại không ít bất tiện cho người dùng. Đó là không thể tiếp tục sử dụng những tai nghe truyền thống. Cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ bán kèm với tai nghe sử dụng cổng Lightning riêng của mình và cũng đưa ra thị trường tai nghe Bluetooth.
 Dải ăng ten phía lưng được đưa lên 2 cạnh
Đây mới chỉ là những hình ảnh rò rỉ nên chưa thể xác nhận ngay tính xác thực, trước đó ở Việt Nam đã từng xuất hiện vỏ ốp được cho là của iPhone 7 và hỗ trợ cả cụm camera kép. Trong những bức ảnh này đã không xuất hiện cụm camera đó.
Dự kiến mẫu smartphone này của Apple sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 tới. Trước đó Samsung sẽ ra mắt chiếc Note 7 và động thái này được cho là để "phủ đầu" Apple trước khi ra mắt smartphone mới.
 
Video về 3 màu của chiếc iPhone 7

TÙNG LINH

Từ khóa: iphone, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ