iPhone 7 lộ ảnh thật, tăng bộ nhớ đến 256 GB

Nguyễn Thắm

09:32 17/03/2016

BizLIVE - Những hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại iPhone 7 đã bị rò rỉ từ nhà máy Foxconn tại Trung Quốc. 

iPhone 7 lộ ảnh thật, tăng bộ nhớ đến 256 GB

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Một bức ảnh mới được chụp bởi một công nhân nhà máy Foxconn đã được tiết lộ trên trang web CNBeta của Trung Quốc. Trong đó, “nhân vật” chính của bức ảnh được cho là mẫu điện thoại iPhone 7 của Apple.

Mặc dù, bức ảnh không phải là hình ảnh chính thức từ nhà sản xuất, và mẫu điện thoại trong xuất hiện trong bức hình cũng bị dán ở mặt sau nhằm che đi tên và số hiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, mẫu găng tay và công nhân đang dùng và các dán tem mặt sau rất giống với hình ảnh trong các nhà máy sản xuất iPhone.

Vì vậy, rất có thể hình ảnh này chính là mẫu điện thoại iPhone 7 mà Apple dự kiến sẽ tung ra trong tháng 9/2016.

So sánh với mẫu điện thoại mới nhất hiện nay – iPhone 6S, có vẻ như iPhone 7 sở hữu nhiều điểm thay đổi trong thiết kế. Đường kẻ nhựa nổi bật ở mặt sau chiếc điện thoại đã được đẩy sát ra đường viền, jack cắm tai nghe cũng đã biến mất và được thay thế bởi loại loa khác.

 Thiết kế của mẫu điện thoại iPhone 6

Theo các tin đồn trước đó, phiên bản iPhone 7 thậm chí còn có cả loa stereo và một camera có tới hai ống kính để cải thiện tính năng zoom.

Đặc biệt, Tạp chí Business Insider còn tiết lộ, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ là mẫu điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn nhất mà Apple từng thực hiện.

Hiện nay, Apple đang sản xuất iPhone 6S với 3 phiên bản bộ nhớ 16GB, 64GB và 128GB, nhưng có vẻ như dung lượng lưu trữ như vậy là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

iPhone 7 có thể sẽ sở hữu bộ nhớ tới 256GB  

Vì vậy, Apple sẽ tung ra cả phiên bản bộ nhớ “khổng lồ” lên tới 256GB cho mẫu điện thoại iPhone 7.

Mới đây, trang web HDblog (qua MacRumors) cũng đã đăng tải một hình ảnh về chip bộ nhớ 256GB Flash, trong đó chip Sandisk 256GB Flash được đặt cạnh mẫu  chip cũ với dung lượng lưu trữ 64GB. Có thể thấy, mẫu chip này lớn hơn khá nhiều so với loại chip cũ.

 Với những cải tiến nổi bật, thế hệ iPhone 7 mà Apple dự định ra mắt vào tháng 9 tới chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm công nghệ được người dùng mong đợi nhất.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ