iPhone 7 lộ ảnh rõ nhất từ trước đến nay

Nguyễn Thắm

17:14 06/07/2016

BizLIVE - Bức ảnh rõ nét nhất về mẫu điện thoại iPhone 7 vừa mới xuất hiện. Tuy nhiên, các tin đồn rò rỉ lại cho biết, đây chỉ là một phiên bản cập nhật của iPhone 6S.

iPhone 7 lộ ảnh rõ nhất từ trước đến nay

Hình ảnh rò rỉ được cho là của mẫu điện thoại iPhone 7

Một bức ảnh mới bị rò rỉ được cho là của mẫu điện thoại sắp ra mắt từ Apple - iPhone 7 nhanh chóng thu hút công chúng. Bởi lẽ, các thiết bị của Apple thường được giữ kín đến ngày phát hành.
Bức ảnh này được phát hiện bởi trang web TechTastic.nl và được 9to5Mac đăng tải cùng lời xác nhận đây chính là mẫu điện thoại iPhone 7.
Theo 9to5Mac, TechTastic.nl đã từng nhiều lần phát hiện thông tin rò rỉ chính xác về các thiết bị của Apple bao gồm cả hộp đựng và linh kiện của iPhone.
Hình ảnh rỏ rỉ rõ nét nhất về iPhone 7  
Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy, mẫu iPhone tiếp theo của Apple được thiết kế với sọc ăng-ten bao quanh viền trên và dưới của điện thoại thay vì chạy dọc trên lưng như thiết bị iPhone 6, điều này khá đúng với những tin đồn trước đó.

Một thông tin khác cũng được xác nhận là cụm camera kích thước lớn hơn nhiều so với iPhone 6 hay 6S. Những tin đồn và bản thiết kế bị rò rỉ của iPhone cũng cho thấy rằng, thế hệ iPhone mới sẽ bao gồm hai chiếc điện thoại.

Một là bản 4,7 inch và hai là phiên bản Plus 5,5 inch với camera kép tương tự như máy ảnh của các mẫu điện thoại LG G5 và Huawei P9. Tuy nhiên, kiểu dáng cơ bản và trải nghiệm cầm nắm của sản phẩm này nhiều khả năng không khác biệt so với 2 thế hệ iPhone trước.

Mới đây, nguồn tin từ trang Nikkei của Nhật Bản cho hay iPhone mới sẽ không được mang tên iPhone 7 bởi nó chỉ là một bản nâng cấp nhỏ. Theo đó, đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ của iPhone 6S chứ không phải là một thế hệ iPhone hoàn toàn mới.

Thông tin này khá ăn khớp với những gì John Gruber của Daring Fireball chia sẻ. Đây là một nhân vật có uy tín rất lớn trong cộng đồng tín đồ Apple.
Ông khẳng định, Apple iPhone chỉ có bản nâng cấp lớn vào năm 2017, gồm thiết kế thay đổi toàn diễn, tính năng cải tiến. Gruber cho rằng, Apple bất ngờ thay đổi quy trình nâng cấp vòng đời sản phẩm (từ 2 sang 3 năm) bởi họ muốn tạo ra một thứ gì đó đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone ra đời.
Tuy nhiên, vẫn chưa có gì là chắc chắn có đến khi chiếc điện thoại được giới thiệu trên tay Tim Cook tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào tháng 9 tới.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ