iPhone 7 liên tiếp gặp lỗi, gây khó người dùng

Hoàng Ly

11:23 20/09/2016

BizLIVE - Theo phản ánh của một số người dùng, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều gặp lỗi như: mất sóng sau khi chuyển sang chế độ máy bay, máy nóng hơn iPhone 6s, phát ra âm thanh khi tải game đồ họa cao,....

iPhone 7 liên tiếp gặp lỗi, gây khó người dùng

Ảnh minh họa.

Apple đã chính thức bán ra thế hệ iPhone mới nhất của hãng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Những đợt hàng đầu tiên đã đến tay người dùng trên khắp thế giới, và đi kèm với đó là các báo cáo lỗi.
Theo PhoneArena, một số người dùng iPhone 7 báo cáo rằng đã gặp hiện tượng sau khi chuyển sang chế độ máy bay – chế độ tắt hết mọi kết nối của máy, một vài người dùng không thể khôi phục kết nối mạng di động trở lại. Thay vào đó, máy báo không có dịch vụ.
Với trường hợp này, người dùng buộc phải tắt iPhone 7 sau đó khởi động máy thì việc nhận sim mới hoạt động bình thường trở lại.
iPhone 7 liên tục gặp lỗi gây khó người dùng.  
Bên cạnh đó, một số người dùng còn chia sẻ rằng iPhone 7 Plus nóng hơn so với mẫu iPhone 6S Plus cũ, và những thông tin Galaxy Note 7 bị cháy nổ do pin trong thời gian vừa qua cũng làm nhiều người lo lắng về độ an toàn của sản phẩm Apple.
Không chỉ có vậy, tuần trước, theo ghi nhận từ các website công nghệ, một số người dùng mới đây phàn nàn rằng cả 2 chiếc iPhone mới của Apple đang gặp lỗi phát ra âm thanh khó chịu khi thực hiện các tác vụ nặng - như chơi game đồ hoạ cao.
Máy vẫn có thể sử dụng bình thường, và lỗi không nghiêm trọng đến nỗi bị dừng hoạt động hay khởi động lại. Tuy nhiên, rõ ràng là người dùng đều không cảm thấy dễ chịu bởi tất cả smartphone khác trên thị trường không phát ra âm thanh nào ngay cả khi chơi game. 
Hiện chưa có bất kỳ tổ chức nào tìm ra được nguyên nhân của sự cố. Tuy nhiên, người ta nghi ngờ rằng lỗi coil whine (phát ra tiếng ồn khi hoạt động), hoặc một hiệu ứng điện từ tương tự nào đó đã gây ra hiện tượng trên. 

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ