iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam?

Hoàng Ly

16:11 05/07/2016

BizLIVE - Tất cả các thông tin về chiếc iPhone 7 mới chỉ dừng ở mức độ "rò rỉ" nhưng tại 1 số website bán hàng tại Việt Nam đã bắt đầu tung ra sản phẩm này.

iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam?

Hình ảnh về iPhone 7.

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức về chiếc iPhone 7 được hãng Apple công bố, toàn bộ hình ảnh về sản phẩm này đều được bảo mật. Tuy nhiên, tại Việt Nam, iPhone 7 đã được rao bán tràn ngập trên mạng.
Trên 1 số website kinh doanh thiết bị di động, iPhone 7 đã có những hình ảnh chính thức từng chi tiết, thông tin đầy đủ trong khi trên thế giới, iPhone 7 vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. 
iPhone 7 quốc tế được rao bán.  
Theo chủ 1 website thương mại cho biết: iPhone 7 chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều trang web rao bán sản phẩm này. Trong đó, 1 số web cho khách đặt trước hàng nhằm mục đích giữ khách.
Ngoài ra, iPhone mới luôn là sản phẩm hot và có lượt tìm kiếm cao trên Google. Vì vậy, để tăng thứ hạng, lượt truy cập cho website, nhiều cửa hàng treo thông tin ảo để hướng các kết quả tìm kiếm về website của mình.
Ngoài ra, để thu hút sự chú ý, các cửa hàng cũng đăng thông tin không chính xác lên, còn thực tế khi hỏi sẽ nhận được trả lời chưa có hàng. 
Theo khảo sát, ngoài 1 số cửa hàng có để bán iPhone 7 quốc tế, 1 số website bán hàng tại TP.HCM còn rao bán cả iPhone 7 Đài Loan. Dòng iPhone 7 Đài Loan này dùng hệ điều hành Android, giá dao động từ 3-5 triệu đồng. Kiểu dáng cũng khá đa dạng, từ loại vỏ nhựa cho tới loại vỏ nhôm, vừa giống cả iPhone 6s lẫn các model đời cũ, hay hình ảnh đồn đoán về iPhone mới.
Hình ảnh iPhone 7 Đài Loan được chụp từ 1 website.  
iPhone 7 - chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm nay có thể sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9/2016. Những tin đồn về iPhone 7 trên thực tế đã xuất hiện ngay sau khi bộ đôi iPhone 6s ra mắt.
Theo tin đồn, iPhone 7 sẽ không còn nút Home vật lý nữa, dọn đường cho việc màn hình sẽ chiếm trọn toàn bộ diện tích mặt trước điện thoại, đường viền máy gần như không có tồn tại, không còn không gian thừa ở mặt tiền nữa.
Và iPhone 7 có thể sẽ sử dụng chipset của Intel, thay vì chip A10 mà Apple tự thiết kế và đặt hàng Samsung/TSMC sản xuất. 

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone 7, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine