iPhone 6s sẽ khó bị “bẻ cong”

Minh Trang

17:10 11/08/2015

BizLIVE -

iPhone 6s có thể sẽ có màu hồng - vàng, chắc chắn và khó bị bẻ cong hơn iPhone 6, trang mashable.com cho biết.

iPhone 6s sẽ khó bị “bẻ cong”

Ảnh minh họa.

Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào tháng sau, có một điều đáng chú ý bên cạnh các thông tin đã được cung cấp: iphone 6s khó bị bẻ cong.
Mới đây một đoạn video đã được tung lên mạng Internet qua Youtube bởi Lewis Hilsenteger người từng nổi tiếng nhờ vụ việc bẻ cong iPhone năm ngoái, cho rằng vỏ nhôm của iphone 6s khá chắc chắn.
Ở đoạn cuối của video, Hilsenteger cho rằng iphone 6s và iphone 6s Plus rất chắc chắn với nhôm 7000 series, từng có trong Apple Watch Sport. 
Hilsenteger đã nhận thấy vỏ của iPhone 6s dày hơn, đặc biệt là các vùng nút âm lượng, đây cũng là điểm yếu của iPhone 6. Điều thú vị là chiếc điện thoại tuy dày hơn, nhưng lại nhẹ hơn.
Apple dự kiến sẽ công bố iPhone mới vào tháng 9 cùng một Apple TV. 
iPhone 6s và 6s Plus sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn, bao gồm bộ vi xử lý A9, Ram 2GB, máy chụp ảnh phía sau 12 MP. iPhone mới có thể sẽ có 1 màn hình hiển thị hỗ trợ Force Touch, đã được giới thiệu với Apple Watch. Pin của máy sẽ lớn hơn.
iPhone 6s và 6s Plus sẽ chạy iOS 9, mang đến 1 giao diện đa nhiệm cho người dùng, cũng sẽ đi kèm với cải thiện tuổi thọ pin.
Apple có thể giới thiệu thêm màu vàng – hồng, cùng với màu vàng, màu xám, và màu bạc.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ