iPhone 6S lock xuất hiện với giá chỉ bằng iPhone 6

Việt Khôi

10:11 01/10/2015

BizLIVE -

1 tuần sau khi xuất hiện những chiếc iPhone 6S đầu tiên trên thị trường, các sản phẩm máy khoá mạng cũng đã về theo đường “xách tay” với mức giá khá hấp dẫn.

iPhone 6S lock xuất hiện với giá chỉ bằng iPhone 6

Ảnh minh họa.

Tuần đầu ra mắt bộ đôi iPhone mới này, mức giá của cả hai sản phẩm đã chứng kiến sự giảm mạnh theo từng ngày. Khi mới ra mắt có một chiếc 6S 16 GB bản quốc tế có giá đến 24 triệu đồng thì nay đã giảm chi còn xung quanh mức 18 triệu. 

Theo các chủ cửa hàng, hiện iPhone mới không còn là sản phẩm thu hút được nhiều người dùng như trước, ngoài ra nguồn hàng năm nay cũng khá dồi dào do các cửa hàng hoặc thương gia đều tổ chức người sang lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài. 

Các trang rao vặt trong nước đã bắt đầu xuất hiện các tin đăng bán máy iPhone 6S khoá mạng. Theo những người bán này, các máy khoá mạng chủ yếu có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy là máy mới hoàn toàn nhưng đã bóc ra để kích hoạt với Sim tại Nhật trước khoảng 3 ngày. 

Một số thông tin rao bán iPhone 6S lock với giá khá hấp dẫn 

Mức giá của những máy khoá mạng này khá hấp dẫn, chỉ từ 16,5 triệu đồng cho màu xám dung lượng 16GB. Như vậy giá này còn rẻ hơn cả giá iPhone 6 đang được bán tại hai nhà bán lẻ nhập khẩu iPhone chính thức từ Apple về Việt Nam. Đặc biệt, các máy khoá mạng được nhập về thường là màu hồng, màu đang được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Cũng theo những người bán máy khoá mạng, tất cả các iPhone này đều đã sử dụng được Sim ghép và phần nào sửa được các lỗi cơ bản. Trong đó có lỗi danh bạ bắt buộc phải có +84 mới hiện sẽ sửa được qua một ứng dụng cài từ App Store. Máy cũng có thể sử dụng được 3G tại Việt Nam tuy nhiên phải bật chế độ chuyển vùng trên máy và điều này sẽ gây tốn pin hơn bình thường một chút. 

Bên cạnh đó các lỗi như không nhận số điện thoại trong iMessage, không tắt được tiếng khi chụp ảnh hay kiểm tra tài khoản bằng mã *101# sẽ xảy ra với tuỳ từng máy, có thể người dùng sẽ phải chờ đến khi iOS 9 có thể jailbreak hoặc ra mắt phiên bản Sim ghép tiếp theo mới khắc phục được các lỗi này.

Ở thời điểm này, việc mua iPhone 6S xách tay khá an toàn do đây là mẫu điện thoại mới xuất hiện trên thị trường nên đảm bảo những chiếc máy này chưa có hàng dựng. Một số chủ cửa hàng cũng cho biết trong khoảng thời gian 1 tháng nữa, những mẫu máy lock sẽ tiếp tục giảm giá do hàng chính hãng bắt đầu bán và dự đoán giá những máy này sẽ không quá cao. 

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ