iPhone 6 cũng có thể “lột xác” để trở thành iPhone 7

T.L

16:53 26/09/2016

BizLIVE - Nhờ đặc điểm có thiết kế giống iPhone 7 mà hiện nay những mẫu iPhone cũ hơn như 6 hay 6 plus có thể dễ dàng “lột xác” thành mẫu iPhone mới nhất của Apple.
 

iPhone 6 cũng có thể “lột xác” để trở thành  iPhone 7

Chiếc iPhone 6 plus thay vỏ iPhone 7 plus được chia sẻ trên một diễn đàn công nghệ trong nước

Việc biến iPhone 6 hay 6s thành iPhone 7 khá dễ dàng nhờ chỉ cần thay vỏ cho máy. Theo một chủ cửa hàng thực hiện thay vỏ máy: “Những bộ vỏ này không phải là của iPhone 7 mà chỉ là vỏ iPhone 6 được làm lại”.
Người dùng có thể lựa chọn đầy đủ các màu sắc của chiếc iPhone mới bao gồm hồng, vàng và 2 màu đen. Mức giá để thay vỏ giao động trong khoảng 1,2 đến 1,5 triệu đồng.
Thợ sẽ thực hiện tháo các chi tiết trên chiếc iPhone cũ đưa vào bộ vỏ mới và chiếc điện thoại vẫn có thể hoạt động bình thường. Sau khi lắp, các chi tiết và nút trên vỏ rất chắc chắn tương tự máy iPhone 7 thật sự
 Không có sự khác biệt ở phía trước chiếc máy được thay vỏ và chiếc iPhone 7 (ảnh: tinhte.vn)
Tuy nhiên vì là thay vỏ nên nhiều chi tiết của iPhone 6 hay 6s vẫn giữ nguyên. Máy sẽ vẫn còn cổng âm thanh 3,5 mm và phím Home vật lý. Ngoài ra, với iPhone 6 plus chỉ sử dụng camera đơn nên phần 2 ống kính trên chiếc máy thay vỏ sẽ chỉ có một ống kính. Phần lưng máy cũng không có bất kỳ thông tin gì.
Trước đây đã có những trường hợp iPhone 5s, iPhone 6 thay vỏ và được một số người bán lừa giao dịch qua các diễn đàn rao vặt. Nhưng nhờ những điểm trên nên người dùng không khó để nhận biết đâu là iPhone 7 thật sự và đâu là máy thay vỏ.
Với những người dùng iPhone 6 hay 6S hiện nay muốn có sự khác biệt với chiếc máy của mình cũng có thể chọn thay vỏ mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền mua một chiếc iPhone 7 thật sự.

T.L

Từ khóa: iphone, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ