Huawei ra mắt đồng hồ thông minh độ phân giải cao nhất

Việt Khôi

11:38 04/09/2015

BizLIVE -

Mặc dù đi sau các “đại gia” khác trong lĩnh vực đồng hồ thông minh nhưng chiếc đồng hồ của Huawei đã vượt lên về cả công nghệ lẫn thiết kế chiếc smartwatch của mình.

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh độ phân giải cao nhất

Huawei Watch có thiết kế mặt tròn hoàn toàn, khác với Moto 360 mất một phần dưới màn hình.

Nhà sản xuất Trung Quốc cho biết: “chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từng các loại đồng hồ truyền thống”. Do đó hãng đã chọn mặt đồng hồ hình tròn. Ngoài ra kích thước của mặt đồng hồ là 42 mm. Đây cũng là kích thước phổ thông của mọi loại đồng hồ hiện nay.

Đáng chú ý nhất về Huawei Watch là nó được trang bị màn hình Amoled kích thước 1,4 inch độ phân giải 400x400. Đây là độ phân giải cao nhất hiện nay. Chiếc Samsung Gear S2 mới công bố cũng chỉ ở mức 360x360. Ngoài ra phiên bản Android Wear mới nhất cũng giúp cho chiếc động hồ này có thể hoạt động được với iOS chính thức.

 Giá khởi điểm của chiếc đồng hồ này từ 399 Euro

Bên cạnh đó, đồng hồ này cũng được trang bị cảm biến đo nhịp tim. Tuy nhiên cảm biến này được thiết kế hơi nhô ra. Theo giải thích của hãng, thiết kế này sẽ giúp tiếp xúc với da tốt hơn và tăng độ chính xác khi hoạt động. Ngoài ra khả năng theo dõi vận động của chiếc đồng hồ này cũng có thể nhận biết được các hoạt động khác nhau như leo núi, chạy bộ hay đi bộ nhờ cảm biến chuyển động 6 chiều kết hợp với một con quay hồi chuyển, gia tốc kế bên trong.
Huawei công bố pin của chiếc đồng hồ này có dung lượng 300mAh có thể sạc đầy trong 75 phút và sử dụng liên tục trong 2 ngày. Do có kết nối Wifi nên đồng hồ có thể nhận thông báo ngay cả khi Bluetooth không thể kết nối với điện thoại. Giá của sản phẩm dự kiến ở mức 399 Euro.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine