HTC sẽ ra mắt đến 3 mẫu điện thoại vào đầu năm sau?

Nguyễn Thắm

06:36 30/12/2016

BizLIVE - Theo một tin đồn rò rỉ từ Trung Quốc, có vẻ như HTC đang chuẩn bị cho việc ra mắt đến 3 mẫu điện thoại vào đầu năm sau bao gồm cả HTC Note - một trong những mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng này.

HTC sẽ ra mắt đến 3 mẫu điện thoại vào đầu năm sau?

Mẫu điện thoại thông minh HTC M10

Khoảng ba tháng trước đây, đã có tin đồn về việc HTC sẽ ra mắt một dòng điện thoại thông minh mang tên Ocean.
Điểm đặc biệt của dòng điện thoại này được mô tả là viền màn hình mỏng, kiểu dáng đẹp và được trang bị những tính năng cao cấp nhất của HTC.
Được biết, 3 mẫu điện thoại của dòng này bao gồm: Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart. Trong đó có một mẫu điện thoại làm chủ đạo và cao cấp nhất của HTC.
Có vẻ như, tin đồn này ngày càng có căn cứ khi một trang web Trung Quốc có tên ePrice đã tiết lộ thông tin về việc công ty này đang chuẩn bị ra mắt 3 mẫu smartphone mới trong quý đầu tiên của năm 2017.
 HTC M10 - mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của HTC
Theo thông tin bị rò rỉ, chiếc điện thoại Ocean Note sẽ được công bố đầu tiên vào ngày 12/1. Tuy nhiên, thông tin về thời điểm ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh còn lại thì vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, rất có thể HTC sẽ ra mắt cả mẫu điện thoại HTC X10 vào đầu năm sau.
Khoảng một tuần trước, HTC cũng đưa ra một thông báo bí ẩn trên mạng xã hội với mốc sự kiện ngày 12/1 và dòng chữ "for U".
Vì vậy, rất có thể HTC sẽ ra mắt mẫu điện thoại HTC Note với bút cảm ứng stylus và thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ