HTC One M9 “đọ dáng” cùng iPhone 6 Plus, Galaxy S5 và Nexus 6

Nguyễn Thắm

17:03 01/04/2015

BizLIVE -

Mẫu điện thoại mới nhất của HTC mang tên M9 được đánh giá là có thiết kế khá đẹp, tuy nhiên người dùng sẽ dễ dàng so sánh khi nó được đặt cạnh các mẫu smartphone hàng đầu hiện nay.

HTC One M9 “đọ dáng” cùng iPhone 6 Plus, Galaxy S5 và Nexus 6

HTC One M9 và iPhone 6 Plus

Mẫu smartphone mới nhất của HTC đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng không chỉ bởi cấu hình mạnh mẽ mà còn bởi thiết kế đẹp mắt.

Tuy rằng HTC One M9 vẫn dựa trên phần lớn đặc điểm thiết kế của mẫu điện thoại trước đó, nhưng với 1 số cải tiến nhỏ mẫu điện thoại này vẫn tạo được sức hút của riêng mình.

Dưới đây là những hình ảnh so sánh HTC One M9 với các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay. Nguồn ảnh: Phone Arena

HTC One M9 vs iPhone 6 Plus

Cả HTC One M9 và iPhone 6 Plus đều là những mẫu smartphone hàng đầu hiện nay.
Trong khi, HTC One M9 sở hữu phiên bản Android 5.0 Lollipop mới nhất, camera sau 20 megapixel và chip Qualcomm Snapdragon 810 thì iPhone 6 Plus cũng không hề kém cạnh. Mẫu điện thoại thông minh này được trang bị hệ điều hành iOS 8, camera chất lượng cao, chip A8 SoC và ngoại hình cực kỳ thời trang.


Cả HTC và Apple đều rất tự hào về thiết kế trên điện thoại hàng đầu của họ. Bởi lẽ, HTC One M9 và iPhone 6 Plus đều được chế tác tỉ mỉ từ những kim loại chất lượng cao.
HTC One M9 vs Google Nexus 6
Có vẻ như, HTC chọn cho chiếc điện thoại M9 phong cách thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn so với mẫu smartphone Nexus 6.

   
 
 
Tuy nhiên, vỏ kim loại của HTC One M9 đã khiến nó nổi bật và mạnh mẽ hơn hẳn đối thủ.

HTC One M9 vs Samsung Galaxy S5

HTC One M9 là người thừa kế tuyệt vời của mẫu điện thoại trước đó, bởi lẽ nó vẫn giữ được phần thân vỏ kim loại cao cấp nhưng lại mạnh mẽ hơn nhiều với chip Snapdragon 810 bên trong.
Tuy nhiên, Samsung S5 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích màn hình sắc nét, màu sắc và hình ảnh vô cùng sống động.
Dù vậy, chiếc điện thoại HTC One M9 có một lợi thế rõ ràng khi đặt cạnh Galaxy S5, đó là phần thân vỏ kim loại bóng loáng, chắc chắn và mạnh mẽ hơn hẳn vỏ nhựa của Samsung.
HTC One M9 vs HTC One M8
Khi HTC ra mắt mẫu điện thoại M9, nhiều người dùng đã hoài nghi về việc: Liệu M9 là một bước nhảy vọt vĩ đại của HTC, hay chỉ là một sự cải tiến “nhẹ nhàng” từ người tiền nhiệm của nó.

Bởi lẽ, HTC One M9 sở hữu vẻ bề ngoài tương tự như mẫu điện thoại thông minh M8. Tuy nhiên, nó cũng đã giải quyết được một số mối quan tâm của người dùng về thiết kế của mẫu điện thoại trước đó.

Ngoài những cải tiến vượt trội về phần cứng và cấu hình, không thể phủ nhận rằng M9 cũng có những điểm nâng cấp vô cùng hợp lý so với người tiền nhiệm.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine