Hình ảnh iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước nặng nề

Hoàng Ly

12:00 10/10/2016

BizLIVE - Jet Black là 1 trong những màu điện thoại hot nhất của Apple trên bộ đôi iPhone mới, khi các người tiền nhiệm đời trước đều không sở hữu màu này. Tuy nhiên, đây là màu điện thoại dễ trầy xước. 

Hình ảnh iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước nặng nề

iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước nặng nề.

Bộ đôi iPhone mới đã được Apple giới thiệu vào tháng 9/2016, và Jet Black là 1 trong những màu điện thoại hot nhất của hãng, khi các người tiền nhiệm đời trước đều không sở hữu màu này.
Tuy nhiên, ngay cả đến Apple cũng đưa ra khuyến cáo với người dùng đây là màu điện thoại dễ trầy xước. 
Theo 9to5mac, một người dùng có tên tài khoản Twitter tên @Stez38 đã phản ánh về chiếc iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước nặng nề. Theo anh phản ánh anh không hề làm rơi chiếc điện thoại nhưng chiếc Jet Black vẫn trầy xước và bám vân tay 1 cách kinh khủng. Vết trầy xước theo dọc phía mặt sau của chiếc iPhone. Lý do vết xước được người dùng xác định là do việc nhét vào túi quần gây ra. 
iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước phía sau lưng máy.  
Cũng theo tài khoản này, iPhone mới màu Jet Black dễ trầy xước hơn nhiều so với iPhone 6s hay iPhone 5s. Tài khoản này đã khuyên người dùng nên sử dụng thêm ốp và dán màn hình bảo vệ cho chiếc iPhone mới màu Jet Black.
Ngoài ra, theo 1 số người dùng chỉ cần rơi, iPhone mới màu Jet Black sẽ bị móp nặng, dù không tróc sơn.
 iPhone mới màu Jet Black sẽ bị móp nặng.
Tuy có nhiều hạn chế @Stez38 cũng tỏ ra thoải mái khi sử dụng sản phẩm, anh có nhiều lời ca ngợi cho mặt lưng thiết bị và cảm giác mới mẻ nó mang lại. Anh này cũng cho rằng màu này khiến iPhone 7 Plus dễ xước, nhưng các vết xước nhỏ sẽ khó thấy dưới ánh sáng trực tiếp.

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone 7, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ