Hàng loạt thuê bao Mobifone gặp sự cố sáng 1/4

VK

10:00 01/04/2016

BizLIVE - Sáng ngày hôm nay (1/4), hàng loạt thuê bao của nhà mạng Mobifone tại Hà Nội đã bất ngờ gặp sự cố. Các thuê bao này không thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc truy cập 3G.

Hàng loạt thuê bao Mobifone gặp sự cố sáng 1/4

Ảnh minh họa.

Trong buổi sáng nay, các thuê bao của Mobifone tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Long Biên,… đã gặp hiện tượng không thể thực hiện cuộc gọi đi. Khi cố gắng thực hiện cuộc gọi, điện thoại của người dùng chỉ hiển thị thông báo "Kết thúc cuộc gọi". Tuy nhiên các thuê bao này vẫn có thể nhận cuộc gọi từ mạng khác bình thường.
Ngoài ra người dùng cũng không thể gửi tin nhắn và sử dụng 3G. Khách hàng khi gọi điện lên tổng đài dịch vụ của Mobifone cũng không thể kết nối.
Sau khi nhiều người dùng lên fanpage của nhà mạng này thông báo về sự viện. Quản trị của trang đã đăng các thông tin giải thích cho người dùng. 
Quản trị của fanpage cũng đã trả lời người dùng  
Cũng thời điểm đó, Mobifone đã đưa ra thông báo chính thức về hiện tượng này. 
Theo đó, nhà mạng cho biết, sự cố diễn ra vào khoảng 7h sáng nay đã gây ảnh hưởng tới một số thuê bao tại Hà Nội và khu vực miền Trung. Thuê bao không thể gọi đi, gửi tin nhắn và truy cập mạng 3G. Nguyên nhân dẫn đến việc này do Mobifone khi tiến hành nâng cấp tổng đài để phục vụ dịp Lễ 30/4 và 1/5 sắp tới bị phát sinh lỗi. 
Tới thời điểm này sự cố đã được khắc phục và các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bình thường.
Thời điểm năm 2015, MobiFone cũng đã từng bị sự cố trên diện rộng, ảnh hưởng đến kết nối của khách hàng. Nhà mạng cũng đã xác nhận ngay tình trạng và khắc phục sự cố sau đó.

VK

Từ khóa: mobifone, fanpage, 3g
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ