Giá Galaxy Note 4 chính hãng giảm còn 15 triệu đồng

Mỹ Anh

13:51 20/04/2015

Sau khi S6 và S6 Edge xuất hiện, giá Galaxy Note 4 chính hãng giảm tiếp 1 triệu đồng so với cuối tháng 3.

Giá Galaxy Note 4 chính hãng giảm còn 15 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Chiếc smartphone cao cấp màn hình lớn được Samsung đưa ra thị trường từ gần cuối năm ngoái với mức giá lên tới 18 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán hiện tại của sản phẩm này trên thị trường chỉ còn 15 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều cửa hàng và đại lý lớn trong nước niêm yết sau khi khi Galaxy S6 và S6 Edge có mặt trên thị trường.

Galaxy Note 4 là chiếc smartphone cao cấp có doanh số bán ra không như kỳ vọng trước lúc ra mắt. Nhận xét từ một số cửa hàng cho biết, mức giá cao cùng với sự xuất hiện cùng thời điểm của iPhone 6 Plus màn hình lớn của Apple khiến cho doanh số của Note 4 chính hãng không cao.

Ở thị trường xách tay, Note 4 cũng là chiếc smartphone có mức độ mất giá khá nhanh khi sản phẩm hiện giờ được bán ra ở mức chỉ từ 13 đến 13,8 triệu đồng tuỳ thuộc các phiên bản với chip khác nhau.

Bên cạnh Galaxy Note 4, một mẫu smartphone cao cấp năm ngoái khác của Samsung cũng vừa có giá chính hãng giảm mạnh là Galaxy S5. Từ mức niêm yết hơn 10 triệu đồng hồi tháng 3, giá của Galaxy S5 bản chính hãng hiện giờ còn 9 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu so với dòng máy Galaxy S5 Au (bản Nhật) đang có trên thị trường xách tay, giá của S5 chính hãng vẫn đắt hơn nhiều khi mức chênh lệch lên tới gần 3 triệu đồng.

Theo VnExpress

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ