Galaxy S7 và S7 edge chính thức xuất hiện

Tùng Linh

10:55 15/02/2016

BizLIVE - Dự kiến hai mẫu smartphone cao cấp này của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 21/2 sắp tới và được bán ra tại thị trường từ tháng 3.

Galaxy S7 và S7 edge chính thức xuất hiện

Ảnh về chiếc S7 Edge được blogger @evleaks

Mặc dù trước đây đã có các thông tin chiếc S7 sẽ được sản xuất tại Việt Nam nhưng chưa rõ máy sẽ được phân phối chính hãng trong nước vào thời gian nào. 
Về ngoại hình, mặt sau của máy khá giống với những mẫu S6 hiện nay cùng cụm camera lồi và cảm biến nhịp tim được đặt cùng vị trí với đèn flash của máy ảnh. Tổng thể máy có thêm nhiều đường bo ở các góc hơn chiếc S6 hiện nay. 
Trước đó trang Phonearena đã đăng tải hình ảnh của chiếc S7 edge với điểm Antutu đạt tới 134.704 điểm. Tại thị trường Mỹ và Trung Quốc máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 trong khi đó tại các thị trường khác sẽ là vi xử lý Exynos 8890 do Samsung tự phát triển. Dung lượng Ram ở mọi phiên bản là 4GB.
Phiên bản màn hình cong S7 Edge sẽ có màn hình 5,5 inch công nghệ Super Amoled với độ phân giải 1440x2560 và pin 3.600 mAh. Một số nguồn tin cho rằng phần màn hình cong trên chiếc S7 sẽ có ích hơn do sử dụng hệ điều hành Android 6. Mặc dù trong tháng 12, một số trang công nghệ quốc tế cho rằng chiếc S6 cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhưng đến nay, mới chỉ có một số nước khách hàng được nâng cấp thiết bị của mình.
Trong số các màu máy năm nay, chưa thấy xuất hiện màu trắng và màu xanh lục bảo như S6. Màu mới xuất hiện là màu đen và bạc. 

TÙNG LINH

Từ khóa: Samsung, galaxy S
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?