Galaxy S7 sẽ ra mắt vào ngày 21/2

Tùng Linh

14:48 01/02/2016

BizLIVE - Samsung mới đây đã đưa ra thông báo về sự kiện "Unpacked" của mình và đây cũng chính là thời điểm ra mắt chiếc Galaxy tiếp theo của họ.

Galaxy S7 sẽ ra mắt vào ngày 21/2

Ảnh minh họa.

Đúng với những dự đoán trước đây, sự kiện Unpacked lần này được tổ chức đúng 1 ngày trước Hội nghị di động thế giới tại Barcelone. Trong video về sự kiện này, người dùng còn thấy về một thiết bị thực tế ảo mới của hãng. 
Trước đó, thông tin về chiếc Galaxy S7 đã được lan truyền trên Internet. Có thể máy sẽ giống với S6 hiện nay là có 2 phiên bản với màn hình thường và màn hình cong ở 2 cạnh với tên gọi S7 Edge. S7 sẽ mang trở lại khe cắm thẻ nhớ cho người dùng. Màn hình là kính cường lực. Kết nối USB type C và có khả năng chống nước. Phần cạnh màn hình lần này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc nâng cấp và trở nên có ích hơn. 
Một thông tin khác đó là vi xử lý của máy. Theo trang TheVerge thì máy có thể sẽ trở lại với Qualcomm Snapdragon 820 mạnh nhất hiện nay nhưng trước đó PhoneArena lại cho rằng máy sẽ sử dụng chip Exynos mới mà Samsung tự phát triển do Snapdragon 820 quá nóng và hiệu năng không được như mong muốn. 
Theo trang @evleaks, S7 có thể sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ từ ngày 11/3 do sức ép từ 2 mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay là iPhone 6S và 6S plus. Bên cạnh đó nhiều trang tin khác cũng cho rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo của mình trong tháng 3 tới.
 
Video về sự kiện của Samsung

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, qualcomm
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ