Galaxy S7 sẽ bán vào tháng 3, tháng 4 sẽ chào iPhone 7c

Tùng Linh

16:20 24/12/2015

BizLIVE - Theo một số bức ảnh được chụp từ sự kiện của China Mobile, nhiều khả năng chiếc iPhone 7c đang được nhiều người đồn đại sẽ xuất hiện vào tháng 4 năm tới cùng siêu phẩm Galaxy S7.

Galaxy S7 sẽ bán vào tháng 3, tháng 4 sẽ chào iPhone 7c

Ảnh minh họa.

Hiện nay, giới công nghệ vẫn đang cho rằng chiếc iPhone 7c sẽ có màn hình độ phân giải 640x1136 cùng mật độ điểm ảnh 325 ppi. Vi xử lý được trang bị cho chiếc smartphone này là A9 với 2GB Ram. Chức năng như cảm biến vân tay Touch ID sẽ xuất hiện cùng máy ảnh 8 MP. Máy sẽ có màu vàng, bạc, đen và sẽ được bán với mức giá 463 USD.
Bên cạnh chiếc iPhone mới thì trước đó sẽ là Galaxy S7. Nhiều khả năng mẫu smartphone này sẽ có thiết kế tương tự S6. Màn hình của máy có độ phân giải QuadHD cùng 2 kích thước 5,2 và 5,7 inch. Tuy nhiên thông tin về vi xử lý sẽ được sử dụng vẫn là ẩn số. Nhiều khả năng sẽ là chip Snapdragon 820 mới nhất từ Qualcomm để có được hiệu năng tốt. Thế nhưng nhiều thử nghiệm hiện nay đang cho kết quả quả đây là loại chip quá nóng. Do đó Exynos 8990 tự sản xuất cũng sẽ là một lựa chọn tiềm năng.
 Hình ảnh từ sự kiện của China Mobile
Một số thông tin rò rỉ khác còn cho biết chiếc S7 được trang bị màn hình cảm ứng 3D touch tương tự trên iPhone 6S hiện nay.
Samsung Galaxy S7 có thể sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked của Samsung dự kiến diễn ra tại MWC tổ chức ngày 22/2 năm sau.

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ