Galaxy S6 vừa lên kệ, xuất hiện ngay hàng nhái

Minh Trang

06:49 14/04/2015

BizLIVE - Samsung Galaxy S6 vừa chính thức lên kệ ngày 10/4/2015 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngay lập tức sản phẩm “nhái” y hệt đã xuất hiện. Trên kênh Youtube của TechRax đã có video so sánh Samsung Galaxy S6 thật và nhái.

Galaxy S6 vừa lên kệ, xuất hiện ngay hàng nhái

Ảnh minh họa.

Chiếc Galaxy S6 giả bên phải có màn hình tươi hơn, sáng hơn và nhìn không được nét bằng chiếc S6 thật bên trái. Ngoài ra thì còn một cách phân biệt chiếc S6 giả đó là cụm viền trong của camera giả màu đen, còn với S6 thật là màu trắng.

Về mặt thiết kế, chất lượng làm vỏ của S6 giả cũng cực kỳ kém và khi gõ vào sẽ không phát ra âm thanh tốt.Galaxy S6 hàng gốc mặt lưng và màn hình được làm bằng sử dụng kính cường lực Gorilla Glass phiên bản thứ 4. Ngoài ra, tốc độ lướt qua lại giữa các màn hình của hàng giả cũng khá chậm chạp.

Tuy nhiên nếu không phải là một người từng dùng qua Galaxy S6 hàng thật, chắc chắn nhiều người sẽ bị đánh lừa bởi sản phẩm nhái này. TechRax không cung cấp thêm thông tin nào về chiếc S6 giả này và các thông số chính xác của nó ra sao.

Về phần vỏ hộp của chiếc S6 giả cũng không có những thông tin về sản phẩm cũng như số IMEI của sản phẩm. Các thông tin khác được in trực tiếp lên vỏ hộp, khá sơ sài. Với vỏ hộp Galaxy S6 “xịn” thông tin sản phẩm được in chìm, không in trực tiếp lên vỏ hộp mà in vào lớp giấy quấn quanh.

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được coi là “bom tấn” của Samsung trong năm nay, khi được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Galaxy S6 và S6 Edge sẽ bán sớm ở Mỹ, Anh, Pháp và Đức. Các thị trường khác ở châu Á và Phi sẽ chậm hơn một tuần. Ngoài ra, Samsung cũng hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu từ các thiết bị cũ sang S6.

Tại Việt Nam, Galaxy S6 bắt đầu đến tay người dùng từ 9h sáng ngày 11/4.

Video phân biệt Galaxy S6 thật và hàng nhái:

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?