Galaxy S6 và S6 edge “dính” lỗi xoay màn hình, thay thế pin đắt

Nguyễn Thắm

12:59 16/04/2015

BizLIVE -

Vừa mới ra mắt ít lâu, song bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge của Samsung đang bị người dùng phàn nàn về lỗi tự động xoay màn hình và việc thay thế pin, màn hình quá đắt. 

Galaxy S6 và S6 edge “dính” lỗi xoay màn hình, thay thế pin đắt

Bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge

Galaxy S6 và S6 edge đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng hiện nay.

Được biết, đây là hai sản phẩm mới nhất của thương hiệu Samsung với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích và màn hình vô cùng sắc nét.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 edge, bạn nên biết rằng cả hai mẫu điện thoại này đang gặp phải một số vấn đề khi vừa mới ra mắt, theo thông tin từ Phone Arena.

Lỗi xoay màn hình

 Một số chiếc Galaxy S6 và S6 edge dính phải lỗi tự đông xoay màn hình

Theo nhiều người dùng, một số chiếc điện thoại Galaxy S6 dính phải lỗi tự động xoay màn hình. Vấn đề này có thể khiến chiếc điện thoại bị kẹt hoặc gây rối loạn giao diện camera.

Được biết, khi người dùng mới nhận được những chiếc điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 edge chúng chưa gặp tình trạng này. Song, họ lại gặp phải vấn đề không thể xoay màn hình, điện thoại bị “đơ” sau một thời gian sử dụng.

Và dù cho người dùng khởi động lại máy hay cài đặt lại thiết bị cũng không thể giải quyết vấn đề này. Samsung dường như đã biết về vấn đề, nhưng họ vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông báo chính thức về nó.

Thay thế màn hình, pin quá đắt

Linh kiện của Galaxy S6 và S6 edge bị đánh giá là quá đắt 

Theo PG Mag, Samsung vừa tiết lộ rằng: Việc thay thế pin của một chiếc Galaxy S6 hoặc S6 edge sẽ tốn chi phí lên tới 45 USD – khoảng 950.000 VNĐ (tính cả công vận chuyển). Tuy nhiên, đáng mừng là bạn chỉ phải bỏ chi phí này nếu hết 1 năm bảo hành chính hãng.

Dù vậy, 45 USD là mức cao hơn nhiều so với giá pin thay thế của Galaxy S5, khi người dùng chỉ mất 29.99 USD – 631.000 VNĐ, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với số tiền phải trả tiền để thay thế pin của iPhone 6 (79 USD – khoảng 1,7 triệu VNĐ).

 Chi phí thay thế màn hình cho Galaxy S6 và Galaxy S6 edge có thể lên tới 4,2 triệu VNĐ

Thậm chí, để thay thế màn hình cho mẫu điện thoại thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 edge người dùng phải bỏ ra số tiền lên tới 199 USD – 4,2 triệu VNĐ.

Được biết, Samsung sẽ tính phí 199 USD chỗ mỗi chiếc màn hình Galaxy S6 hay Galaxy S6 edge. Tuy nhiên, chí mất 1 ngày để họ thay thế và vận chuyển chiếc điện thoại tới tay, theo thông tin từ PC Mag.  

 

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ