Galaxy J5 phát nổ, liệu Samsung có triệu hồi?

Hoàng Ly

10:02 08/11/2016

BizLIVE - Sau mẫu điện thoại Note 7, mới đây người dùng đã phản ánh về trường hợp Samsung Galaxy J5 tiếp tục phát nổ.

Galaxy J5 phát nổ, liệu Samsung có triệu hồi?

Ảnh minh họa.

Vào ngày chủ nhật vừa qua, một người dùng tại Pháp cho biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 của cô đã phát nổ. Người dùng này có tên là Lamya Bouyirdane, đã chia sẻ với hãng tin AP rằng cô thấy chiếc điện thoại của mình rất nóng và yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình. Sau đó, máy bị phồng rộp lên và khói bốc ra. Lúc này, cô buộc phải vứt nó ra xa.
Sau đó nó đã bốc cháy. Bouyirdane cho biết cô đã mua chiếc điện thoại này vào tháng 6 trên 1 trang web giảm giá.
Sự việc trên xảy ra sau khi công ty Samsung vừa thu hồi toàn bộ điện thoại Galaxy Note 7 trên toàn thế giới sau những vụ cháy nổ. 
William Stofega, một nhà phân tích của hãng nghiên cứu IDC, cho biết sự cố ở Pháp là rất có thể là sự cố hy hữu,chiếc điện thoại đã có mặt trên thị trường trong vài tháng nay và đây là sự cố đầu tiên cháy nổ liên quan đến chiếc J5.
Ông cho biết thêm các vấn đề liên quan đến pin lithium-ion không chỉ xuất hiện ở điện thoại thông minh, mà ngay cả các máy tính xách tay cũng có thể xảy ra. Khuyết tật trên sản phẩm hoặc thậm chí là một số lượng nhỏ các thiết bị có thể bị đoản mạch, dẫn đến một pin quá nóng và gây chảy nổ.
Hiện tại, Samsung vẫn chưa có câu trả lời từ các ý kiến của hãng thông tấn AP sau sự cố mới nhất.

HOÀNG LY

Từ khóa: Samsung, điện thoại
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ