Dự đoán iPhone tiếp theo sẽ như thế nào?

Việt Khôi

07:24 24/04/2015

BizLIVE -

Mặc dù chưa biết chắc chắn những gì sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9 nhưng với những thông tin rò rỉ hiện nay, ta có thể phần nào đoán được những gì Apple sẽ đưa vào sản phẩm iPhone tới của mình.

Dự đoán iPhone tiếp theo sẽ như thế nào?

Ảnh minh họa.

Có thể sẽ tên là iPhone 7?

 iPhone mới có thể sẽ là iPhone 7 thay vì 6S

Một thói quen của Apple là với một iPhone tiếp theo, tên nó sẽ được thêm chữ “s” vào sau tên của sản phẩm. Nhưng hiện nay iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone tiếp theo sẽ có cách đặt tên khác, đơn giản vì hãng sẽ trang bị thêm cho iPhone mới nhiều công nghệ hơn ví dụ công nghệ cảm biến lực (Force touch).

Sẽ có 2 cỡ màn hình?

 Có thêm tuỳ chọn về màn hình như iPhone 6

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết, Apple sẽ tiếp tục trung thành với hai kích thước hiện tại là 4,7 và 5,5 inch. Tuy nhiên vị này cũng cho biết rất có thể sẽ có thêm cả iPhone 4 inch. Điều này đã được một tạp chí tại Đài Loan có tên Digitimes đăng tải. 

Liệu có thêm màu hồng?

 iPhone 5c đã có màu hồng, iPhone 7 cũng có thể sẽ có

Apple đã cho biết đang thực hiện các bài kiểm tra với màu hồng của iPhone. Theo The Wall Street Journal, chưa có ai bác bỏ thông tin sẽ xuất hiện màu hồng với iPhone và chiếc máy này đã có rất nhiều màu với 5C. Hoàn toàn có khả năng iPhone tiếp theo sẽ xuất hiện màu này.

Camera sẽ tốt hơn

 LinX sẽ mang đến những cải tiến cho Camera

Một trong những điều dễ thành hiện thực nhất là máy ảnh của iPhone sẽ được cải tiến nhiều hơn trên phiên bản này. Mới đây, Apple đã mua lại công ty chuyên về camera có tên LinX của Isreal với  giá khoảng 20 triệu USD. Công nghệ của LinX có thể giúp cho iPhone chụp được bức ảnh rõ nét hơn trong điều kiện thiếu sáng, giảm nhiễu và thêm những cải tiến khác. Ví dụ hiệu ứng 3D? Camera còn có thể chụp được ảnh và xem rõ trường nét? Chức năng này sẽ giống như máy ảnh của HTC One M8

Màn hình có thể cảm ứng lực chạm?

 Cảm ứng Force Touch đã có trên Apple Watch

Công nghệ Force Touch mới được giơi thiệu trên Macbook và Apple Watch rất có thể sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7. Tuy nhiên một số chuyên gia cho biết điện thoại sẽ không được trang bị cảm biến lực ấn mà chỉ có thể biết được phần diện tích ngón tay đang tiếp xúc với màn hình. Từ đó tính toán ra lực tác động.

Vi xử lý tốt hơn nữa

 Apple luôn mang đến nâng cấp về vi xử lý trên mỗi iPhone mới

Chiếc iPhone nào được ra mắt sau cũng được cải tiến vi xử lý so với phiên bản trước. Lần này hoàn toàn có thể Apple sẽ tiếp nối truyền thống cho ra mắt một con chip tốt hơn. Hãng tin Bloomberg cũng đã cho biết Apple đã chọn Samsung làm đối tác cung cấp vi xử lý cho mình.

Có iOS 9 chưa?

 Trình chơi nhạc mới trên iOS 8.4 beta 

Cũng như vi xử lý, Apple luôn giới thiệu một phiên bản mới của hệ điều hành iOS khi ra mắt điện thoại. Mới đây Apple đã cho phép các nhà phát triển tải về bản beta của iOS 8.4. Trong bản beta này hãng đã đưa vào một trình chơi nhạc mới với nhiều chức năng hơn. 

VIỆT KHÔI

Từ khóa: ios9, apple, iphone7, camera, linx
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ