Điện thoại Trung Quốc có RAM 5GB, chạy nhanh hơn iPhone 6s

Đình Nam

21:23 11/11/2015

Smartphone Vivo X6 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, có riêng 1GB RAM cho đồ họa, giúp máy mở các ứng dụng nhanh hơn so với điện thoại mới nhất của Apple.

Điện thoại Trung Quốc có RAM 5GB, chạy nhanh hơn iPhone 6s

Ảnh được cho là Vivo X6.

Các nhà sản xuất điện thoại Android liên tục chạy đua nâng cấp cấu hình, trong đó nhiều công ty đến từ Trung Quốc cho thấy họ đang là những người dẫn đầu, vượt cả các thương hiệu tên tuổi. Một ví dụ là Vivo X6, sản phẩm sắp ra mắt hứa hẹn trở thành "quái vật" trên thị trường di động.

Theo PhoneArena, phablet này sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải Quad HD với công nghệ cảm ứng lực Force Touch. Đây có thể là một trong những thiết bị thương mại đầu tiên sở hữu bộ xử lý 10 nhân Helio X20, bộ nhớ RAM 4 GB và thêm riêng 1 GB để chuyên xử lý đồ họa.

Vivo X6 được đồn sở hữu camera chính 21 megapixel, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau và pin dung lượng 4.000 mAh. Máy hoàn thiện với khung kim loại, có ba màu lựa chọn là bạc, vàng và màu vàng hồng.

Để chứng tỏ khả năng xử lý vượt trội của Vivo X6, một video đăng tải trên Weibo (mạng xã hội tại Trung Quốc giống Facebook) đã so tốc độ thực thi giữa thiết bị và iPhone 6s. Đầu tiên, cả hai máy được đảm bảo đã thoát toàn bộ ứng dụng chạy nền. Sau đó người thử nghiệm lần lượt mở các phần mềm trên Vivo X6 và iPhone 6s. Mẫu điện thoại Trung Quốc trong nhiều lần cho tốc độ tải nhanh hơn thấy rõ.

 

Theo VnExpress

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ