Đến lượt TP-Link đi sản xuất smartphone?

H.L

14:50 24/12/2015

BizLIVE -

TP-Link là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị định tuyến không dây và các thiết bị mạng, đã lên kế hoạch phát hành một chiếc smartphone vào năm 2016.

Đến lượt TP-Link đi sản xuất smartphone?

Ảnh minh họa.

 Theo trang công nghệ Liliputing, năm 2016, TP-Link chuẩn bị có một sự thay đổi lớn trong khi lên kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại thông minh. Chiếc smartphone của TP-Link nhiều khả năng sẽ được đặt tên là Neffos (theo các thông tin rò rỉ gần đây) và sẽ được giới thiệu vào tháng 2 năm sau.

Không có nhiều thông tin chi tiết về chiếc smartphone của TP-Link vào thời điểm này ngoài việc công ty cho biết thiết bị sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết với thiết kế thời trang và  sẽ có nhiều sự khác biệt so với những chiếc di động đang hiện hữu trên thị trường.

TP-Link gần đây đã bắt tay hợp tác với Google để cung cấp bộ định tuyến OnHub WiFi đầu tiên. Nền tảng OnHub của Google được thiết kế để làm cho việc thiết lập và quản lý mạng quy mô gia đình dễ dàng hơn, đồng thời các thiết kế của router cũng sẽ thời trang hơn đủ để người dùng không cần phải giấu chúng ở một góc nào đó như trước kia (việc này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả phát sóng của router).

Hợp tác trên cho thấy nhiều khả năng chiếc smartphone đầu tiên của TP-Link sẽ chạy Android và hỗ trợ TP-Link OnHub.

H.L

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine