Cuối tháng 9, đồng hồ thông minh cho “trẻ em” của Viettel sẽ ra mắt

Hoàng Ly

16:28 23/09/2015

BizLIVE - Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết sẽ chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm đồng hồ thông minh với tên gọi Kiddy vào cuối tháng 9/2015.

Cuối tháng 9, đồng hồ thông minh cho “trẻ em” của Viettel sẽ ra mắt

Ảnh minh họa.

Đồng hồ thông minh Kiddy kết hợp mạng viễn thông với công nghệ định vị toàn cầu (GPS), gắn sim Viettel được kết nối tới ứng dụng trên Smartphone (Android và iOS). Tính năng liên lạc với bố mẹ bằng 1 nút bấm.

 Mô tả chiếc đồng hồ Kiddy.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm.

Phụ huynh có thể cài đặt tối đa 5 vùng an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình. Trong trường hợp trẻ ra khỏi “vùng an toàn”, bố/mẹ sẽ nhận được tin nhắn thông báo.

Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp) đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao kết nối với đồng hồ.

Đánh vào thị trường đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, Kiddy của Viettel sẽ gặp phải đối thủ hiện nay trên thị trường là VTC Mobile với đồng hồ thông minh Tadi.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ