Consumers Report: “Galaxy S7 là chiếc điện thoại tốt nhất thế giới”

Minh Trang

10:47 25/03/2016

BizLIVE - Mới đây, hãng chuyên nghiên cứu thị trường, uy tín thế giới Consumers Report đã đưa ra kết quả đánh giá smartphone tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí: mạnh mẽ, đẹp, đầy đủ tính năng, có thể chống nước...

Consumers Report: “Galaxy S7 là chiếc điện thoại tốt nhất thế giới”

Ảnh minh họa.

Theo đó, Consumers Report đã đưa ra kết quả bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chính là cặp điện thoại tốt nhất hiện nay.
Consumer Reports được coi là một trong những cơ quan đánh giá sản phẩm dựa trên sự khách quan và trung thực, cung cấp các hạng mục đánh giá thiết bị khác nhau, từ tính năng cho đến độ tin cậy.
Consumer Reports cho rằng sản phẩm mới của Samsung đã thực hiện tốt những điều cơ bản, như tuổi thọ pin, hiệu suất xử lý máy ảnh tốt, khả năng chống nước, cũng như khả năng mở rộng để làm việc với những thiết bị khác, như kính thực tế ảo Gear VR.
Tuy nhiên, theo đánh giá Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với Galaxy S6/S6 Edge. Tuy nhiên về mặt cấu hình đã có những nâng cấp đáng kể. Galaxy S7 sử dụng màn hình super AMOLED với kích thước 5,1 inch , đạt độ phân giải 2K.
  Samsung Galaxy S7 Edge
Màn hình mới của máy tích hợp tính năng “màn hình luôn hiển thị” (Always On Display) giúp người dùng luôn kiểm tra được các thông báo quan trọng hoặc cuộc gọi nhỡ … mà không cần mở màn hình.
Máy được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 820 hoặc Exynos 8990 tùy thị trường, RAM 4 GB và bộ nhớ trong tùy chọn 32/64 GB. Vi xử lý Exynos 8990 mới của hãng cho hiệu suất hoạt động tốt hơn các thế hệ cũ trước đó, mạnh hơn 30% so với Galaxy S6, hỗ trợ đồ họa tốt hơn 64% và tích hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng, cho khả năng làm mát hơn 63,4%.  
Năm ngoái, Consumer Reports không đánh giá cao Samsung Galaxy S6 mà đặt sự ủng hộ đối với LG G4. Ở thời điểm hiện tại, phiên bản kế nhiệm của LG G4 là G5 mới với thiết kế dạng mo-đun mới ra mắt nhưng chưa "lên kệ" tại các thị trường.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine