“Chơi đẹp”, nhà sản xuất smartphone 81 nghìn đồng sẽ hoàn tiền cho người dùng

H.L

07:00 02/03/2016

BizLIVE - Công ty Ringing Bells, nổi tiếng thế giới với mẫu điện thoại Freedom 251, tuyên bố bắt đầu hoàn lại tiền mua máy cho khách hàng từ tuần này do xuất hiện quá nhiều thông tin tiêu cực.

“Chơi đẹp”, nhà sản xuất smartphone 81 nghìn đồng sẽ hoàn tiền cho người dùng

Ảnh minh họa.

Theo đó, ông Mohit Goel - giám đốc Ringing Bells chia sẻ: "Thời gian qua, có rất nhiều thông tin tiêu cực về hoạt động của chúng tôi cũng như Freedom 251, vì thế công ty sẽ chỉ nhận tiền từ khách hàng sau khi giao điện thoại tới tay họ (COD). Thời gian tới, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho tất cả những người đã đặt mua máy".

Sau 2 ngày cho đặt hàng trực tuyến (bắt đầu từ 18/2), Ringing Bells nhận được tổng cộng hơn 70 triệu lượt đăng ký. Tuy nhiên, do hệ thống thanh toán quá tải và gặp trục trặc, chỉ hơn 30.000 người mua hàng thành công.
Ông cho biết thêm: "Có ý kiến cho rằng chúng tôi chỉ đang cố huy động càng nhiều tiền từ người tiêu dùng càng tốt. Chúng tôi có những nhà đầu tư hỗ trợ cho dự án, nên chưa cần dùng đến tiền của khách hàng trước khi giao máy".

Ringing Bells cho biết Freedom 251 sẽ được xuất xưởng bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 6. Sau đó, họ sẽ khởi động đợt mua hàng thứ 2.

Tháng 2/2016, công ty Ringing Bells (Ấn Độ) đã khiến giới công nghệ sửng sốt khi trình làng smartphone rẻ nhất thế giới mang tên Freedom 251 (có giá 251 rupee - tương đương 3,6 USD - gần 80 nghìn đồng). Dù bán với giá rẻ như cho nhưng Freedom 251 vẫn sở hữu bộ nhớ trong 8 GB, camera 3,2 MP, chip 1,3 GHz, màn hình 4 inch, kết nối 3G, chạy Android 5.1.
       

H.L

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ