Chiêm ngưỡng chiếc tủ lạnh Samsung “xịn” nhất có giá 5.000 USD

Tùng Linh

06:59 07/01/2016

BizLIVE -

Tại triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2016 đang được tổ chức tại Las Vegas, Samsung đã mang đến trưng bày 1 chiếc tủ lạnh có giá đến 5.000 USD. Và tất nhiên là đắt sẽ đi kèm với hiện đại.

Chiêm ngưỡng chiếc tủ lạnh Samsung “xịn” nhất có giá 5.000 USD

Ảnh minh họa.

Sự kiện CES luôn thu hút các hãng công nghệ lớn trên thế giới mang đến đây những sản phẩm mới nhất của mình. Với tủ lạnh Family Hub của Samsung, người dùng sẽ được trải nghiệm một thiết bị thông minh thật sự.
Tủ lạnh được trang bị màn hình 21,5 inch độ phân giải 1080p, 1 máy quay bên trong tủ để người dùng có thể quan sát trực tiếp từ xa các thực phẩm trong tủ biến đổi thế nào trong thời gian thực. Thậm chí chiếc tủ lạnh này còn hoạt động trực tiếp với một ứng dụng trên smartphone. Người dùng sẽ xem tủ lạnh nhà mình còn thiếu gì để mua.
Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh cũng sẽ thông báo cho người dùng biết khi nào nên mua loại thực phẩm gì. Các trang web mua sắm trực tuyến và các công thức nấu ăn cũng có thể hiển thị. Ngoài ra nhiều dịch vụ giải trí khác cũng được tích hợp trên màn hình này.
Thiết kế bên ngoài khá ấn tượng, chiếc tủ có tận 4 cánh cửa 

 Phía trước tủ là 1 màn hình 21 inch độ phân giải FullHD

Cánh cửa bên trái là nơi lấy đá 

Các khoang trong tủ khá rộng rãi 

 
Cửa tủ có thể mở từng cánh riêng biệt 
Nhiều chi tiết bằng kim loại bên trong 

Màn hình của tủ lạnh có thể làm nhiệm vụ giải trí qua Photo Album, nhắc nhở về thực phẩm bên trong hay nghe nhạc qua Pandora 

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine