“Cận cảnh” LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/4

Nguyễn Thắm

11:04 14/04/2015

BizLIVE -

Một đoạn quảng cáo của G4 đã bị rò rỉ khiến người dùng có thể chiêm ngưỡng mẫu điện thoại thông minh này trước khi nó được ra mắt vào ngày 28/4 tới đây, The Verge đưa tin.

“Cận cảnh” LG G4 sẽ ra mắt vào ngày 28/4

LG G4

Những thông tin gần đây cho thấy, LG sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của mình trong một vài tuần tới. Tuy nhiên, công ty này đã vô tình tiết lộ hầu hết các chi tiết và đặc điểm của sản phẩm mới.

Bởi lẽ, những hình ảnh quảng cáo của mẫu điện thoại thông minh mới nhất mang tên G4 đã bị rò rỉ. Vì vậy, blog 9to5Google và tạp chí The Verge đã có cơ hội đăng tải những hình ảnh và thông tin khá chính xác của LG G4.

 Mẫu smartphone mới nhất của LG

Theo đó, LG G4 có ngoại hình khá nổi bật với màn hình lên tới 5,5 inch cùng lắp lưng nhiều màu sắc. Đồng thời, mẫu smartphone mới của LG cũng sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng khi được trang bị màn hình HD quad, pin rời 3000 mAh và một khe cắm thẻ nhớ micro SD.

Đặc biệt, LG đã tập trung vào việc xây dựng camera trở thành một trong những tính năng nổi bật của mẫu điện thoại G4.

Được biết, G4 được trang bị camera lên tới 16 megapixel, bộ cảm biến hiệu quả, cùng với một chế độ chụp cho phép người dùng kiểm soát tốc độ màn trập và nhiều tính năng khác.

LG G4 được trang bị pin rời và camera sắc nét 

Thêm vào đó, camera của G4 cũng đi kèm với tính năng tự động lấy nét Laser – tương tự như mẫu điện thoại G3 và người dùng có thể lựa chọn để xuất file ra dạng RAW hoặc JPEG.

Đoạn quảng cáo của LG cũng đã xác nhận những thông tin bị rò rỉ trước đó về mẫu smartphone G4, bao gồm cả hệ thống giao diện người dùng mới Personal Experience mà LG mô tả là "học hỏi và thích nghi" với lối sống của bạn.

Cũng theo những thông tin trước đó, LG G4 được cho là sẽ sở hữu bộ xử lý Snapdragon 808 và bộ nhớ trong 3GB.

 LG G4 với tấm lắp lưng nhiều màu sắc

Trên thực tế, điểm khác biệt giữa G4 và các mẫu smartphone khác lại là tấm lắp lưng da nhiều màu sắc đi kèm với sản phẩm.

Theo đó, người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng, ngoài ra LG còn sản xuất một số mẫu lắp lưng nhựa truyền thống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, những thông tin về mẫu điện thoại thông minh G4 của LG chỉ được xác thực vào ngày 28/4, khi công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại New York.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ