Bphone mở bán đợt hai trong yên ắng

Châu An

22:08 25/08/2015

Tuy không ồn ào như đợt đầu, đại diện của Bkav cho biết số lượng đơn đặt mua Bphone sáng nay vẫn vượt mức kỳ vọng của tập đoàn.

Bphone mở bán đợt hai trong yên ắng

Những chiếc Bphone đang được đóng gói tại nhà máy.

Hôm nay, Bkav mở bán Bphone đợt hai từ 10h đến 22h qua website. Tuy nhiên, trên các mạng xã hội và diễn đàn, không nhiều thành viên đề cập đến việc mua chiếc điện thoại "made in Vietnam" này. Ngược lại, trong ngày đầu bán ra hồi tháng 6, hình ảnh đơn hàng liên tục được người mua chia sẻ lên mạng. Đã có gần 12.000 máy được phân phối đợt đầu.

Bkav không công bố cụ thể có bao nhiêu lượt mua Bphone sáng nay, nhưng khẳng định: "Số lượng đặt mua Bphone đã vượt mức kỳ vọng của Bkav, chứng tỏ Bphone đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Đây sẽ là tiền đề tốt để chúng tôi phát triển theo đúng kế hoạch".

Đại diện tập đoàn này cho rằng nguyên nhân một phần do chuyến tham quan nhà máy ngày 19/8 đã tạo hiệu ứng tốt, xóa bỏ được những hoài nghi trước đây rằng Bphone không được sản xuất và lắp ráp ở Việt Nam.

Lần này, khách hàng cũng sẽ không phải chờ đợi hàng tuần như đợt trước. Sau khi đặt mua thành công, Bphone sẽ được chuyển đến tay người mua ngay trong ngày hoặc sau 3-4 ngày tùy vào địa chỉ đăng ký.

Phiên bản được bán từ ngày 25/8 sẽ có một số cải tiến nhỏ nhằm cải thiện khả năng bắt sóng và thời lượng pin. Trong khi đó, giá bán của sản phẩm không thay đổi. Bản rẻ nhất với bộ nhớ trong 16 GB là 9,9 triệu đồng còn bản đắt nhất 128 GB mạ vàng là 20,2 triệu đồng (chưa tính VAT). Bkav cho hay họ chỉ giảm giá sản phẩm đời đầu khi Bphone thế hệ hai ra đời.

Theo VnExpress

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ