BPhone lộ hoàn toàn chi tiết trước giờ G

Việt Khôi

18:46 25/05/2015

BizLIVE - Sau khi các hình ảnh trước đây BPhone về một chiếc điện thoại được cho là mẫu thử của Bphone thì hôm nay, trên mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện thêm một hình ảnh khác nhưng có thể quan sát đây chính là chiếc điện thoại Bphone.

BPhone lộ hoàn toàn chi tiết trước giờ G

Chiếc Bphone có phía sau với nhiều đặc diểm giống với mặt sau chiếc iPhone 4 với phần kính phía sau.

Theo bức ảnh này, chiếc Bphone có phía sau với nhiều đặc diểm giống với mặt sau chiếc iPhone 4 với phần kính phía sau. Ngoài ra với thiết kế cong phần cạnh trên và dưới thì chiếc điện thoại này giống hoàn toàn với những bức ảnh đã rò rỉ trước đây về chiếc điện thoại này.
Nội dung trong bức ảnh này đã cho biết rất nhiều chức năng đặc biệc của chiếc điện thoại nội có cấu hình được quảng cáo là "tốt nhất" hiện nay.
Bức ảnh rò rỉ trên mạng xã hội về chiếc điện thoại Bphone
Các đặc điểm này bao gồm công nghệ âm thanh 24 bit -192kHz. Công nghệ chụp ảnh cho phép lấy nét nhanh theo chuyển động. Và một điểm rất hấp dẫn đó là khả năng chụp trước lấy nét sau giống như máy ảnh Lytro cùng hệ điều riêng có tên BOS. Bên cạnh đó có một thông tin khác là tốc độ sạc siêu nhanh, gấp đôi tốc độ sạc thông thường nên có thể đây là công nghệ Quick Charge 2.0 của Snapdragon.
Một thông tin nữa về hệ điều hành BOS này là có thể thao tác ít hơn 30% so với các smartphone hiện nay và sử dụng được một tay thoải mái nên đây có thể sẽ là một phiên bản tuỳ biến từ hệ điều hành Android.
Bức ảnh này được chụp từ bên trong Trung tâm hội nghị quốc gia - nơi tổ chức sự kiện ra mắt Bphone và 9 giờ sáng mai nên có lẽ đây chính xác là chiếc điện thoại của Bkav.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: bkav, bphone, bos, android
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ