BPhone đã được giao hàng kèm quà tặng

Nguyên Đức

15:23 06/07/2015

BizLIVE -

Anh Trần Mạnh Hiệp, admin diễn đàn công nghệ tinhte cho biết anh vừa nhận được sản phẩm BPhone đã đặt hàng từ đầu tháng 6/2015 vào sáng nay 06/7/2015.

BPhone đã được giao hàng kèm quà tặng

Mẫu BPhone ở đợt giao hàng thứ 2 được đánh giá chất lượng hơn hẳn.

“Đây là chiếc BPhone được BKAV giao hàng sau khi công bố đã thu hồi loạt máy bị lỗi cảm biến camera vừa qua, là đợt thứ 3 mình cầm sản phẩm, có thể nói là chiếc máy chính thức đến tay người dùng cuối”, anh Hiệp nhấn mạnh.

Theo ghi nhận của anh Hiệp cùng các thành viên tinhte, đợt này sản phẩm BPhone “xem có vẻ hoàn thiện và cứng cáp hơn rất nhiều”. Việc trải nghiệm sản phẩm cùng các phần mềm đi cùng được anh Trần Mạnh Hiệp xác nhận là ổn định hơn hẳn.

Nhất là tính năng chụp ảnh của BPhone đem lại hình ảnh tốt. Các ứng dụng trực tuyến của sản phẩm đều hoạt động thông suốt.

Sản phẩm cũng được giao cùng với bộ sách hướng dẫn khá chi tiết về cách thức, cử chỉ thao tác sử dụng BPhone cùng các tính năng tiến bộ của máy. Điều này được đánh giá cao so với sản phẩm từng được giao chỉ với các thông tin sơ sài và tờ rơi thông báo hệ điều hành chưa hoàn thiện trước đây.

Đi kèm với sản phẩm, BKAV còn gửi thêm 1 cục sạc nhanh (QuickCharge 2.0) và 4 phiếu mua hàng trên website thương mại điện tử Vala để xin lỗi người dùng vì giao hàng chậm. Như vậy, BKAV đã “đền bù” cho khách hàng khoảng 600 ngàn đồng sau gần 1 tháng trễ hạn.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine