BPhone bắt đầu được giao cho khách hàng

Nguyên Đức

16:02 18/06/2015

BizLIVE - Bà Đỗ Thị Thu Hằng, giám đốc truyền thông tập đoàn BKAV cho biết, bắt đầu từ sáng nay 18/6/2015, doanh nghiệp đã tiến hành giao hàng cho những khách hàng đầu tiên đặt mua trực tuyến điện thoại BPhone vào ngày 02/6/2015.

BPhone bắt đầu được giao cho khách hàng

Bản BPhone thương mại đã bắt đầu được giao cho khách hàng BKAV từ hôm nay 18/6/2015.

Như vậy, sau một số trục trặc ban đầu, điện thoại BPhone đã chính thức đến tay người tiêu dùng, dù có chậm hơn so với thời hạn đề ra ban đầu là khoảng 1 tuần lễ.

BKAV kỳ vọng trong 1 tuần lễ đến, sẽ kịp giao đủ lượng hàng đã đặt của đông đảo người tiêu dùng.

Quan trọng hơn, theo BKAV, với những chiếc BPhone thương mại thực tế được sử dụng, cộng đồng sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu chất lượng sản phẩm này đầy đủ và chính xác hơn, không như những thông tin đồn thổi trong thời gian vừa qua.

BKAV cũng tái khẳng định với cộng đồng về chất lượng, kiểu dáng... của chiếc điện thoại thông minh này, là hoàn toàn cho BKAV thiết kế sáng tạo, đặt hàng chế tác và đăng ký bản quyền chính thức.

Trả lời vụ việc công ty VTC Intercom đặt mua bất thành 550 chiếc BPhone phục vụ hoạt động tặng quà cho nhân viên nhân sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, bà Đỗ Thị Thu Hằng giải thích, đơn hàng này diễn ra quá gấp nên BKAV phải từ chối. “Đây không phải lượng hàng đặt quá lớn, nhưng đối tác mua hàng mới đặt yêu cầu gần đây. Chúng tôi đã thỏa ước sẽ giao hàng cho các khách mua trực tuyến từ ngày 02/6, chúng tôi phải đảm bảo lời hứa. Nên BKAV đã phải từ chối đơn hàng của VTC Intercom”.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ