“Biến” iPhone 7 thành... iPhone 5

Minh Trang

11:39 05/10/2016

BizLIVE - Mới đây 1 người dùng Youtube có tên PeripateticPandas đã mài toàn bộ 4 cạnh của chiếc iPhone 7 để trở về hình dáng của chiếc iPhone 5.

“Biến” iPhone 7 thành... iPhone 5

Ảnh minh họa.

Ngày 8/9/2016,  Apple đã chính thức giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, iPhone 7 và 7 plus có khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP67.
Một điểm nổi bật khác của chiếc máy là nút Home biểu trưng của iPhone sẽ không còn xuất hiện mà thay bằng một trackpad cảm ứng lực. Sức mạnh của máy nằm ở bộ vi xử lý A10 Fusion nhanh hơn chip năm ngoái 40%. Pin của máy cũng có thể sử dụng lâu hơn. 
Có thể thấy rằng, iPhone 7 và 7 Plus đem đến những ấn tượng về sự mới mẻ với người dùng ở hiệu năng sử dụng.
Tuy có hiệu năng sử dụng khá tốt nhưng iPhone 7 và 7 Plus lại có thiết kế giống với bộ đôi tiền nhiệm khiến nhiều fan của Apple khá thất vọng trong đó có PeripateticPandas - chủ 1 tài khoản Youtube. Vì vậy, anh đã quyết định sử dụng máy mài công nghiệp để thử thách chiếc iPhone 7.
Ban đầu, anh tiến hành tháo linh kiện trên chiếc iPhone 7. Sau đó, chiếc iPhone được ép chặt để mài nhẵn hai cạnh trên dưới và hai cạnh bên, tiếp đến là mài bốn góc máy. Sau quy trình mài, chiếc iPhone 7 lại được lắp đầy đủ linh kiện bên trong nhưng mang hình dáng chiếc iPhone 5 từng được Apple ra mắt cách đây 4 năm.

MINH TRANG

Từ khóa: iPhone 7, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ