Bị chê camera, Bkav quyết tung ra bản nâng cấp cải thiện Bphone

Minh Trang

12:47 23/06/2015

BizLIVE -

Người dùng tại Việt Nam trong thời gian qua đã phản ánh những điểm yếu mà BPhone gặp phải, trong đó có chức năng camera. BKAV hứa sẽ khắc phục trình trạng này trong phiên bản phần mềm mới sắp được tung ra.

Bị chê camera, Bkav quyết tung ra bản nâng cấp cải thiện Bphone

Ảnh minh họa.

Trên trang diễn đàn của Bkav, đại diện Bkav cho biết: "Đúng là chúng tôi cũng nhận được phản hồi của một số khách hàng là nếu chụp trong điều kiện ánh sáng yếu thì chất lượng của ảnh chưa đạt. Chúng tôi cũng đã kiểm tra và phát hiện ra một vấn đề trong module phần mềm xử lý ảnh. Và các kỹ sư của Bkav đang xử lý vấn đề này và phần mềm sẽ được tự động cập nhật...".

Ngoài ra, một số máy Bphone còn gặp hiện tượng nếu bật chế độ HDR khi chụp thì bị treo. Bkav đang tìm hiểu nguyên nhân và xử lý tình trạng này.

Bên cạnh đó, khi giao sản phẩm, Bkav gửi kèm thông báo rằng hệ điều hành trên Bphone vẫn chưa hoàn thiện và sẽ được tự động cập nhật trong 1-2 tuần tới. Bkav cho hay điều này là họ do đang chờ nâng cấp một số ứng dụng theo thoả thuận giữa công ty này và Google.
Thông báo của Bkav. Nguồn: Bkav forum. 
Về việc giao sản phẩm đến tay người dùng, phía Bkav cho biết đã bắt đầu giao hàng từ ngày 18/6. Dự định của Bkav là mỗi ngày có thể giao được 1.000 sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế là những ngày vừa qua chỉ có thể giao khoảng 600 sản phẩm và Bkav sẽ cố gắng từ nay đến 29/6 sẽ giao hết các đơn hàng.

Bphone, smartphone do Bkav sản xuất, ra mắt ngày 26/5 tại Hà Nội và trong 12 giờ cho đặt hàng đầu tiên (ngày 2/6) đã có gần 12.000 máy được đặt mua. Sản phẩm sử dụng màn hình Full HD 5 inch, chip Qualcomm lõi tứ, RAM 3 GB này có giá khởi điểm 9,9 triệu đồng (chưa tính VAT).

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine