Bentley Bentayga được trang bị thêm đồng hồ đặc biệt gần 4 tỷ đồng

Việt Khôi

16:16 21/09/2015

BizLIVE -
Mới đây hãng xe hạng sang Bentley đã cho ra mắt chiếc SUV sang trọng nhất thế giới, chiếc Bentayga và một trong những tuỳ chọn cao cấp cho chiếc xe này là đồng hồ của Breitling.

Bentley Bentayga được trang bị thêm đồng hồ đặc biệt gần 4 tỷ đồng

Đồng hồ Breitling trên xe Bentayga

Chiếc đồng hồ này có tên Mulliner Tourbillon với vỏ 28mm và được gia công từ vàng 18 carat. Vòng xoay bên trong được làm bằng gỗ mun đen hoặc ngọc trai được trang trí bằng 12 viên kim cương.
Để tăng sự sang trọng của đồng hồ, phía sau của đồng hồ được làm rỗng để ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào và làm sáng toàn bộ không gian bên trong của chiếc đồng hồ này.
Nội thất Bentley Bentayga
Cũng chính nhờ thiết kế rỗng này, mà người dùng có thể nhìn vào các chi tiết cơ bên trong và xem chúng hoạt động thế nào. Đồng hồ Mulliner Tourbillon có một cơ chế hoạt động khá phức tạp. Mỗi 15 phút, mặt đồng hồ lại tự xoay 3 vòng.
Xem hoạt động của đồng hồ Mulliner trên xe Bentayga
Breitling là thương hiệu đồng hồ cao cấp duy nhất xuất hiện trên các mẫu xe Bentley. Mẫu đồng hồ cơ bản của hãng này có giá khoảng 20.000 USD. Tuy nhiên việc chi đến 170.000 USD cho một chiếc đồng hồ trên xe không rõ có phải là điều cần thiết không khi giá của chiếc Bentayga khởi điểm từ 229.000 USD.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine