Bên trong hộp Bphone vừa chính thức mở bán có gì?

Việt Khôi

13:36 02/06/2015

BizLIVE -

Cách đây khoảng 3 tiếng chiếc điện thoại Bphone của Bkav đã chính thức cho phép đặt hàng. Ngoài ra trên trang web của Bkav cũng cung cấp thêm hình ảnh trong hộp của sản phẩm này.

Bên trong hộp Bphone vừa chính thức mở bán có gì?

Ảnh minh họa.

Như vậy, vỏ hộp của Bphone đã có thiết kế giống với những thông tin rò rỉ trước đây. Thiết kế này có phần giống với hộp của chiếc điện thoại iPhone. Phần điện thoại sẽ ở phía trên cùng, sau đó là sách hướng dẫn sử dụng được trổ thành nơi chứa que lấy sim. Dưới cùng sẽ được chia thành 3 vị trí để giữ cáp, sạc và tai nghe. 

Hộp sản phẩm được đăng tải trên trang đặt hàng Bphone 
Phần sách hướng dẫn sử dụng cũng được cắt gọt giống hệt như chiếc vé mời tới dự sự kiện. 

Theo một số khách hàng có mặt tại buổi ra mắt chiếc điện thoại này một tuần trước, tai nghe của chiếc điện thoại này mặc dù có thiết kế cũ nhưng chất lượng có thể coi là chấp nhận được. 

Tai nghe của Bphone trong buổi ra mắt (ảnh: Quang Sơn) 

Việc đặt hàng Bphone sẽ được thực hiện trong 12 giờ đồng hồ chỉ trong ngày 2/6. Sau khi khách hàng điền các thông tin trên trang, Bkav sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng trước khi chuyển sản phẩm.

Giá hiện nay đã được Bkav tính cả thuế VAT 

Tuy nhiên đến thời điểm này, khách hàng vẫn chưa có cách nào để trải nghiệm Bphone trước khi mua. Một cách khá hài hước được cộng đồng mạng đưa ra là đặt hàng một chiếc Bphone bình thường, sau đó trả lại và thanh toán phí trả hàng của Bkav đưa ra.

 Sau khi khách hàng điền các thông tin trên trang, Bkav sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng trước khi chuyển sản phẩm.

 

VIỆT KHÔI

Từ khóa: bphone, bkav, đặt hàng, vat
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine