Bắt chước Iphone, Galaxy Note 5 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ?

Việt Khôi

15:41 05/08/2015

BizLIVE -

Samsung cuối cùng cũng hoàn toàn làm theo cách Apple khi hãng quyết định bỏ hoàn toàn khe cắm thẻ nhớ và không cho phép tháo pin chiếc S6. Và điều này cũng sẽ xảy ra với Note 5.

Bắt chước Iphone, Galaxy Note 5 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ?
Theo một số ảnh được đăng tải trên trang Droid Life, ta có thể thấy rõ được thiết kế của chiếc Note 5. Chiếc máy này khá giống một phiên bản cỡ lớn của chiếc S6 với thiết kế khung kim loại và mặt kính. 
Ảnh rò rỉ từ Droid life 
Cạnh bộ khung này vẫn có khe cắm bút S Pen thường thấy trên các dòng Galaxy Note. 
Cũng theo trang Droid Life, Note 5 sẽ có pin 3000 mAh. Đây là dung lượng khá lớn có lẽ hãng muốn thay đổi thói quen thay pin điện thoại của người dùng. Bên cạnh đó là dung lượng Ram của chiếc máy này sẽ là 4GB cùng 3 phiên bản bộ nhớ trong là 32, 64 và 128 GB.
Khung của chiếc Note 5 sẽ bằng kim loại 
Như vậy nếu những hình ảnh rò rỉ trên là chính xác thì ngoài việc không thay được pin thì máy cũng sẽ không còn khe cắm thẻ nhớ. Những khách hàng muốn có một bộ nhớ điện thoại thật sự khủng sẽ phải tìm đến những chiếc USB OTG hoặc USB được trang bị cổng micro-USB. Điều này có lẽ khá khác với các nhà sản xuất Android hiện nay vì cả LG G4 và mẫu Moto X mới vẫn giữ khe cắm thẻ nhớ.
Giao diện trong hình là của Air Command mới với thiết kế phẳng. Đây là giao diện sẽ hiện ra khi đưa bút S Pen lại gần màn hình của Note. Nếu so sánh với các phiên bản Note trước đây thì giao diện này ngoài việc đã được làm mới thì đã xuất hiện thêm nút Instagrams.
Note 5 được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy S6 Edge Plus vào ngày 13/8 tới.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ